VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012-2019 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=200)
-   -   Hành động 'ăn vừa ăn cắp vừa la làng' đầy xấu hổ của Ngọc Trinh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1061153)

miro1510 04-28-2017 11:57

Hành động 'ăn vừa ăn cắp vừa la làng' đầy xấu hổ của Ngọc Trinh
 
1 Attachment(s)
Ngọc Trinh đã có khiến nhiều người hoài nghi về việc 'chuyên sử dụng hàng hiệu' của mình. Cụ thể, cô đã khoe hình ảnh túi mới của mình trên trang mạng cá nhân - thứ được cho là của một người khác đăng tải cách đó không lâu. Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã thanh minh bằng cách đăng tải một video về chiếc túi để chứng minh.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh mới đăng tải hình ảnh chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền kèm dòng chú thích: "Mẹo giảm cân. Hãy dùng tiền của mình để mua mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách và rồi bạn không còn tiền để mua đồ ăn nữa. Và Trinh nghiêm túc thực hiện theo điều này. Chào mừng em về đội của chị".

Thói quen dùng hàng hiệu của Ngọc Trinh vốn không còn xa lạ. Chính vì vậy, khi tấm hình này được đăng, nhiều người đã rất quan tâm. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, cộng đồng đã tinh ý phát hiện ra hình của Ngọc Trinh giống hệt với tấm hình mà một tài khoản trước đó đã đăng tải. Theo chia sẻ, tấm ảnh tài khoản kia được đăng tải từ ngày 24/3. Khi so sánh 2 bức hình, nhiều người cho rằng giống hệt nhau từ kiểu dáng, phong cách chụp, phông nền... Nhiều nghi vấn cho rằng nữ diễn viên Vòng eo 56 mượn ảnh để "sống ảo".


Cộng đồng phát hiện ra sự giống nhau giữa 2 chiếc túi về địa điểm, phông nền chụp

Trước những ý kiến chỉ trích, Ngọc Trinh lập tức đáp trả. Cô đăng video dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh tự tay mở món hàng hiệu đắt tiền này. Hiện đoạn video đã thu hút hơn 50.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, nhận xét. Bên cạnh những ý kiến bênh vực vẫn nhiều người tỏ ra hoài nghi.

Tài khoản Nguyễn Lương Vy bình luận: "Mình nghĩ Ngọc Trinh phải mua gấp túi fake rồi quay clip chứng minh, quay chả dám quay sát hiệu gì cả, tag gì không thấy, không dám quay bên trong túi luôn. Mua đỡ túi fake chữa cháy, vài hôm nữa phải tốn tiền mua túi thật bù lại mới dám xách ra đường". "Mình mà là Ngọc Trinh mình chỉ cần quay cái bill là xong. Khỏi quay chi cái túi rồi mở hoài không ra", một tài khoản khác nhận xét.

Tài khoản Nguyễn Thế Khải bênh vực: "Nhiều khi túi các dòng cao cấp phải order một thời gian dài. Trinh đã đặt hàng xong nhưng quá háo hức khoe nên lấy ảnh post cũng được mà. Khi post hình lên trang của mình ít ai muốn để tag của shop nên xóa cũng bình thường thôi mọi người". "Người ta quay cả video bóc quà mà. Mua thật đó, không phải ảnh ăn cắp đâu", một tài khoản khác đồng tình.

VietBF © Sưu Tầm

eaglevn 04-28-2017 13:52

Thật nhục nhã cho tuổi trẻ VN, mất nước đến nơi ko lo, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, hút sách, chè chén, sa đọa. Đúng là vc quá cao tay trong chính sách ngu dân để trị.

Sorciere 04-28-2017 14:35

Một con điếm nhà quê vô liêm sỉ ! dạy dổ đám chị em ta hành nghề , một cái gương xấu mà tà quyền CS muốn cho con gái VC, tất cả buôn "vốn" trời cho ! để đem tiền về nuôi lủ chăn trâu mất dạy !

laughster 04-28-2017 14:41

Quote:

Originally Posted by eaglevn (Post 3192608)
Thật nhục nhã cho tuổi trẻ VN, mất nước đến nơi ko lo, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, hút sách, chè chén, sa đọa. Đúng là vc quá cao tay trong chính sách ngu dân để trị.

:eek::eek::handshake :

vdminix 04-28-2017 15:15

Không mua tui xách thì lấy gì để đựng Condom mang theo hành nghề đây.

duyle 04-29-2017 17:48

Quote:

Originally Posted by vdminix (Post 3192648)
Không mua tui xách thì lấy gì để đựng Condom mang theo hành nghề đây.

:hafppy::hafppy::haf ppy:

duyle 04-29-2017 17:49

Quote:

Originally Posted by eaglevn (Post 3192608)
Thật nhục nhã cho tuổi trẻ VN, mất nước đến nơi ko lo, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, hút sách, chè chén, sa đọa. Đúng là vc quá cao tay trong chính sách ngu dân để trị.

:handshake::handshak e::):):)

dzuca 04-29-2017 18:15

thổi kèn phù mỏ cả đêm sáng ra mua nhằm hàng giả .....tội nghiệp

kayak 04-29-2017 18:38

Chả có gì là lạ lùng... "Đào ngũ trước địch quân" mà chào cờ "Danh dự-Tổ Quốc-Trách Nhiệm"..... ĐÉO MẸ!

hungnam 04-29-2017 19:02

Quote:

Originally Posted by kayak (Post 3193458)
Chả có gì là lạ lùng...ông cha Vẹm khỉ tao "Đào ngũ trước Chệt quân" mà hô hào "quân đội bô ta anh hùng"..... ĐÉO MẸ !

:eek::eek::hafppy::h afppy::hafppy:

ez4me 04-29-2017 19:07

Quote:

Originally Posted by kayak View Post
Chả có gì là lạ lùng...ông cha Vẹm khỉ tao "Đào ngũ trước Chệt quân" mà hô hào "quân đội bô ta anh hùng"..... ĐÉO MẸ !
:hafppy::hafppy::haf ppy:


All times are GMT. The time now is 17:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04543 seconds with 8 queries