VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Triều Tiên cảnh báo bùng nổ chiến tranh (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1075700)

nguoiduatinabc 06-24-2017 17:16

Triều Tiên cảnh báo bùng nổ chiến tranh
 
1 Attachment(s)
Trong khi Mỹ và Trung quốc cùng nhau thống nhất về các biện pháp mới nhằm giải quyết vấn đề Triều Tiên.Triều Tiên mới đây đưa ra cảnh báo về một cuộc chiến tranh bùng nổ.Theo truyền thông Triều Tiên đưa tin.

Tân Hoa xã đưa tin ngày 24/6, Triều Tiên cảnh báo rằng Mỹ có thể bắt đầu một cuộc chiến tranh Triều Tiên lần thứ 2 vào bất cứ lúc nào, cảnh báo được Bình Nhưỡng đưa ra trước thời điểm kỷ niệm lần thứ 67 cuộc chiến này bùng nổ.

Trong một bài bình luận, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho rằng Mỹ "đang đẩy tình hình bán đảo Triều Tiên tới bờ vực chiến tranh bằng cách triển khai ồ ạt các 'tài sản chiến lược' của nước này nhằm kiểm soát hoàn toàn bán đảo này, nơi có tầm quan trọng về mặt địa lý, để Washington hiện thực hóa sự chi phối khu vực và toàn cầu."

Bên cạnh đó, bài bình luận cũng cho hay "thái độ thù dịch và sự cuồng loạn chiến tranh của Mỹ đối với Triều Tiên đang trở nên ngày càng công khai," đồng thời cáo buộc tư lệnh sư đoàn 2 của lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc vì tuyên bố rằng binh sỹ Mỹ có thể quay lại bất cứ lúc nào để chiến đấu.

Về mặt kỹ thuật, bán đảo Triều Tiên vẫn trong tình trạng chiến tranh do cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) kết thúc bằng một sự đình chiến, chứ không phải thỏa thuận hòa bình./.

perry 06-24-2017 19:07

thử đi thì ai chết. đúng là cọp giấy thôi.

laughster 06-24-2017 19:24

Mấy bên cứ chém ró, cảnh báo qua cảnh báo lại nghe phát mệt hihihi

lergeneral 06-24-2017 19:46

Đưa cái đám ăn hại "NAKED LOSERS" xếp hàng phía trước là Triều tiên chạy té khói....khỏi cần đánh....

laughster 06-24-2017 20:20

Quote:

Originally Posted by lergeneral (Post 3227573)
Đưa cái đám ăn hại "NAKED LOSERS" xếp hàng phía trước là Triều tiên chạy té khói....khỏi cần đánh....

ủa, vậy là chú lé nhà mày vo lân tia hả? Gan vậy sao mậy? hahaha

hungnam 06-25-2017 02:56

Quote:

Originally Posted by laughster (Post 3227612)
ủa, vậy là chú lé nhà mày vo lân tia hả? Gan vậy sao mậy? hahaha

Đâu có Lé nói đám ăn hại đái nát lũ dơ nách kịt phỏng giái dòng họ Lé bỏ chạy trước tiên mà ....:hafppy::hafppy:

Quote:

Originally Posted by lergeneral (Post 3227573)
Đưa cái đám ăn hại "NAKED LOSERS" xếp hàng phía trước là Triều tiên chạy té khói....khỏi cần đánh....

Khỏi khoe lé ..dòng họ lé phỏng giái rồi ...quần không mặc được .. chuyên bỏ chạy thì ai cũng biết mà...:hafppy::hafppy :


All times are GMT. The time now is 06:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08863 seconds with 9 queries