VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Đau xé ḷng trước cái chết của bé trai bị mất tích (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1079266)

june04 07-08-2017 16:40

Đau xé ḷng trước cái chết của bé trai bị mất tích
 
3 Attachment(s)
Trên Facebook, nhiều người chia sẻ h́nh ảnh cậu bé bị mất tích. Sau 5 ngày, thi thể cậu bé đă được t́m thấy. Cánh cửa lớp 1 chưa kịp mở ra với cậu bé nhỏ...


Người thân của Nghĩa khóc thương em..

“Mong con an giấc”


Ngay sau khi nhận được hung tin con trai ḿnh là Trần Trung Nghĩa đă tử vong, mẹ bé là chị Dương Thị Thảo đă ngất xỉu, được bà con đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng B́nh.

Công an tỉnh Quảng B́nh xác nhận, tại thời điểm phát hiện thấy cháu bé, thi thể của nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Chiều 8.7, các cơ quan chức năng đă hoàn tất việc khám nghiệm tử thi.




Hiện trường phát hiện thi thể cháu Nghĩa.

Đến khoảng 15h cùng ngày, cơ quan điều tra kết thúc việc phong tỏa hiện trường, nhiều người thân và hàng xóm đứng phía ngoài đổ dồn vào trong, đến trước thi thể cháu bé khóc nức nở.

Bố của Nghĩa, anh Trần Văn Ất quỳ trước thi thể của con kêu gào trong tuyệt vọng: “Ông trời ơi sao ông lại vội vă cướp con tôi thế này?”.

“Cháu Nghĩa ngoan lắm, mới 6 tuổi đă làm nhiều việc giúp bố mẹ rồi. Cháu rất biết nhường nhịn các em nhỏ tuổi hơn. Có đồ ǵ ăn ngon cháu cũng mang ra cho các em gần nhà ăn cùng” - chị Nguyễn Thị Duyên, hàng xóm của gia đ́nh cháu Nghĩa cho hay.

“Nghĩa ngoan lắm…”

Chúng tôi t́m đến căn nhà của gia đ́nh cháu Nghĩa khi thi thể của cháu đă được cơ quan chức năng bàn giao để đưa về lo hậu sự.

Cả căn nhà bao trùm trong tiếng khóc và bầu không khí tang thương cùng cực.

Bà Trần Thị Lư, cô ruột của cháu Nghĩa kể, thời điểm cháu mất tích, cổng chính của nhà đóng, chỉ mở cổng phụ bên trái, cả nhà ngồi hóng mát ở sân. Khi chị Dương Thị Thảo (mẹ cháu Nghĩa) vào bếp nấu cơm th́ mấy cha con vẫn ngồi chơi. Một lúc sau, anh Trần Văn Ất (bố cháu Nghĩa) ra vườn tưới cây.

Chị Thảo nấu ăn xong th́ không thấy con đâu nữa. Cả nhà cuống cuồng t́m khắp nơi nhưng không thấy nên đă báo cơ quan chức năng. 5 ngày qua, các lực lượng chức năng đă liên tục t́m kiếm, măi cho đến sáng nay th́ nghe được tin dữ.

“Hai vợ chồng anh chị ấy có 3 đứa con, đứa con đứa nào cũng ngoan, nghe lời bố mẹ. Riêng thằng Nghĩa nó vừa hiền vừa dễ gần. Chỉ mấy tháng nữa thôi là nó vào lớp 1. Cặp sách bố mẹ nó đă mua đủ, vậy mà…” - chị Lư đau đớn nói.


All times are GMT. The time now is 16:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09544 seconds with 9 queries