VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Nhìn cảnh cô gái cho chuối vào mướp đắng ai cũng ớn lạnh, khi nhìn kết quả phải "choáng" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1097875)

miro1510 09-19-2017 08:09

Nhìn cảnh cô gái cho chuối vào mướp đắng ai cũng ớn lạnh, khi nhìn kết quả phải "choáng"
 
1 Attachment(s)
Một cô gái đã chia sẻ công thức đặc biệt khiến hàng nghìn chị em làm theo. Nhưng ban đầu, khi mới làm, ai ai cũng ớn lạnh với cách cô làm. Thế nhưng, khi món ăn đã ra đĩa, ai ai cũng thán phục.

Từ lâu mướp đắng và chuối đã được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng đối với con người. Tuy nhiên chắc chắn chưa ai nghĩ đến việc kết hợp chúng với nhau bởi có vẻ khá kì quái. Gần đây một cô gái đã chia sẻ những hình ảnh về sự kết hợp này khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

Đầu tiên cô gái lấy chuối bỏ hết vỏ, còn mướp đắng thì khoét bỏ hết phần ruột bên trong. Sau đó cô lấy chuối nhét vào bên trong ruột của quả mướp đắng. Hành động này khiến cả nhà ai cũng ngạc nhiên vì vô cùng lạ lùng.

Sau khi đã nhét được vào trong lõi, cô gái tiếp tục cắt quả mướp đắng thành nhiều miếng nhỏ có chiều dài ngang nhau

Tiếp theo cô gái cho tất cả mướp đắng vào luộc, nước luộc đã được bỏ một chút muối vào bên trong đó để giữ được độ xanh của mướp.

Sau khi đã luộc xong, cô gái tiếp tục lấy mật ong đổ lên trên bề mặt của mỗi miếng mướp. Theo chia sẻ của cô thì việc này sẽ giúp giảm đi độ đắng của mướp, đồng thời sự kết hợp của những thực phẩm này cực kỳ tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn mà trông món ăn này cũng khá đẹp mắt và mới lạ.

Tất nhiên vẫn có những người thích ăn đắng hơn nhưng cách làm mới lạ của cô gái vẫn thu hút được rất nhiều người. Có những người đã bình luận rằng họ sẽ làm thử xem sao bởi trông cũng khá thú vị.

VietBF © Sưu Tầm

NongDan 09-20-2017 07:57

Phục tài bản lĩnh các cô ; nhét xong là cắt đứt luôn...


All times are GMT. The time now is 07:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03088 seconds with 8 queries