VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Phản ứng của Nga trước việc Mỹ không cấp thị thực cho phái đoàn quân sự Nga (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1103947)

troopy 10-13-2017 15:32

Phản ứng của Nga trước việc Mỹ không cấp thị thực cho phái đoàn quân sự Nga
 
1 Attachment(s)
Mỹ đă từ chối cấp thị thực cho một phái đoàn quân sự Nga tham dự một cuộc họp tại trụ sở LHQ ở Mỹ. Trước sự việc này, Điện Kremlin ngày đă lên tiếng chỉ trích nhà chức trách Mỹ. Họ cho rằng cách hành xử này của Mỹ là không chấp nhận được.


Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: TASS

Ông Alexander Emelianov, thành viên của Ủy ban Hợp tác quốc tế thuộc Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, một nhóm các sĩ quan cấp cao của Bộ tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga đă không thể tham dự cuộc họp chung với quân đội Trung Quốc tại LHQ vào hôm 12/10 v́ họ không có thị thực của Mỹ.

Phát biểu với báo giới, người phát ngôn của Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: "Với tư cách là nước đặt trụ sở của LHQ và các cấu trúc của tổ chức này, nhà chức trách Mỹ có một số nghĩa vụ nhất định. Tất nhiên trong trường hợp này, chúng tôi rất quan ngại về một t́nh huống như vậy và coi đó là không thể chấp nhận được".

Therealtz © VietBF

LCDN2007 10-13-2017 15:40

2 con cho nga va tau muon choi nhau...
can gi phai muon co toi ....
tru so LHQ....

Ho Chu Tiem 10-13-2017 15:48

vậy th́ move LHQ đi chổ khác ............. :)

laingo10 10-13-2017 18:01

[QUOTE][ Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, một nhóm các sĩ quan cấp cao của Bộ tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga đă không thể tham dự cuộc họp chung với quân đội Trung Quốc tại LHQ vào hôm 12/10 v́ họ không có thị thực của Mỹ.
/QUOTE]



Hai thằng TC và Nga+ hợp tác với nhau định tới Mỹ để chôm thật nhiều bí mật quân sự của Mỹ chứ ǵ !!!
Chuyên môn trộm cắp!!!

tctd 10-13-2017 21:15

[QUOTE=laingo10;32925 97]
Quote:

[ Bộ Quốc pḥng Nga cho biết, một nhóm các sĩ quan cấp cao của Bộ tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Nga đă không thể tham dự cuộc họp chung với quân đội Trung Quốc tại LHQ vào hôm 12/10 v́ họ không có thị thực của Mỹ.
/QUOTE]



Hai thằng TC và Nga+ hợp tác với nhau định tới Mỹ để chôm thật nhiều bí mật quân sự của Mỹ chứ ǵ !!!
Chuyên môn trộm cắp!!!
hahaha!! quá đúng! cho cha con nó qua th́ chỉ tổ cho mỹ phải đặt thêm security cameras ..

saigonvietnam 10-14-2017 21:53

tốt nhất là dời trụ sở LHQ về tàu cộng và nga cộng v́ LHQ cũng chẳng làm ǵ ảnh hưởng bọn cộng sản để đó mà làm ǵ. tốn tiền dân Mỹ và công dân của các nước tư bản trong khi bọn cộng sản chẳng có đóng góp ǵ lại hay phản đối này nọ ủng hộ bọn độc tài và độc ác trên thế giới.


All times are GMT. The time now is 20:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04117 seconds with 8 queries