VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Trump đổi ư, sẵn sàng thẩm vấn về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1131613)

vuitoichat 01-25-2018 15:49

Trump đổi ư, sẵn sàng thẩm vấn về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử
 
1 Attachment(s)
Vietbf.com - Nửa tháng sau khi từ chối cuộc thẩm vấn với nhóm điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử 2016 của cố vấn đặc biệt Robert Mueller, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đổi ư, sẽ sẵn sàng tham gia cuộc thẩm vấn có tuyên thệ với cố vấn đặc biệt Robert Mueller, người đang dẫn dắt một cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Tổng thống .

Tư liệu: TT Trump trao đổi với báo chí trên Sân Cỏ phía Nam của Ṭa Bạch Ốc ở Washington ngày 17/12/2017, sau khi trở về từ Trại David. Ông tuyên bố không có ư định sa thải CTV đặc biệt Robert Mueller. (AP Photo/Andrew Harnik)

Nói chuyện với các nhà báo, ông Trump tuyên bố sẵn sàng trả lời thẩm vấn có tuyên thệ trước Công tố viên đặc biệt Robert Mueller:

“Thực tế là tôi nóng ḷng được làm điều đó. Không hề có bất cứ sự thông đồng nào. Không hề có chuyện cản trở (công lư). Tôi nóng ḷng trông đợi cuộc trao đổi đó. Tôi thực sự lo lắng khi nh́n vào tất cả những điều mà các ông các bà không tường tŕnh về những ǵ đang diễn ra.”

Công tố viên Mueller đang điều tra liệu Tổng thống Trump có cản trở công lư không, khi ông yêu cầu cựu Giám Đốc FBI James Comey hủy bỏ cuộc điều tra vào các cuộc tiếp xúc giữa ông Mike Flynn với Đại sứ Nga tại Washington vào lúc đó, trong những tuần trước khi ông Trump lên nhậm chức cách đây một năm, như ông Comey đă nói hay không, để rồi vài tháng sau, sa thải ông Comey, người lúc bấy giờ đang cầm đầu cuộc điều tra của FBI về vai tṛ của Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Mặc dù Tổng thống Trump đă tuyên bố là ông sẵn sàng nói chuyện với Công tố viên Robert Mueller, hiện không rơ liệu toán Luật sư bảo vệ ông có hậu thuẫn ư định đó hay không?

thangbomvietnam 01-25-2018 18:39

Trump này cũng chắc ăn v́ luật sư đă đi đêm với Mueller rồi...mà ông này th́ có trong tay rất nhiều chứng cớ...nhưng ông này ko muốn làm xấu mặt nước Mỹ chỉ ko muốn Nga có dính vào bầu cử nước Mỹ trước đây, hiện tại và sau này thôi...Nên ông ko muốn làm lớn chuyện với ông Trump nên mới bàn trước với luật sư của ông Trump trước hết rồi nên ông Trump ko phải lo ǵ hết...chỉ diễn kịch chơ dân chúng thấy sự thành thật của nhóm điều tra thôi...


All times are GMT. The time now is 18:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09655 seconds with 9 queries