VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Lư do Anh "không thích" TT Trump và Putin gặp nhau (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1171282)

nguoiduatinabc 07-01-2018 16:56

Lư do Anh "không thích" TT Trump và Putin gặp nhau
 
1 Attachment(s)
Trước những thông tin liên quan đến cuộc gặp của hai nhà lănh đạo Nga-Mỹ. Chính phủ Anh dường như không mấy thích cuộc gặp gỡ này. Theo các tờ báo hàng đầu của Anh giải thích nguyên nhân.

Bất cứ một thoả thuận mang xu hướng “giảm bớt thù địch” nào được kư kết giữa Tổng thống Trump và Tổng thống Putin đều có thể phá huỷ “h́nh ảnh hữu ích về mặt chính trị của Nga như một kẻ thù vĩnh cửu của phương Tây”, tờ Independent lưu ư.

“Việc tổ chức thành công World Cup 2018 đến thời điểm này đă thể hiện một khuôn mặt nhân đạo và ít nguy hiểm hơn của nước Nga hiện nay. Cuộc gặp giữa Trump và Putin có thể xua tan bóng ma của cuộc chiến tranh lạnh mà ở một khía cạnh nhất định sự nguy hiểm của Nga cũng được coi là hữu ích”, bài báo nhận định.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không hề giấu diếm ư định thiết lập một mối quan hệ hoà b́nh hơn với Nga, ông nhiều lần nhấn mạnh điều này trong chiến dịch tranh cử tổng thống 2016. Trước khi cuộc đàm phán chính thức với Tổng thống Nga Putin được ấn định vào ngày 16/7 ông nói rằng hội nghị này đáng lẽ phải được tổ chức sớm hơn rất nhiều.

Tờ The Times cũng đăng tải bài b́nh luận rằng chính phủ Anh lo sợ những động thái nhượng bộ của ông Trump với Nga sau khi gặp ông Putin. Những nhượng bộ này trước mắt và trực tiếp sẽ không có lợi cho liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương. Đáng lo nhất là Washington có thể rút khỏi các bài tập trận chung với NATO vào mùa thu 2018, công nhận bán đảo Crưm trở thành một phần lănh thổ của Nga hay thay đổi cơ chế trừng phạt Matxcơva.

Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ dự kiến được tổ chức vào ngày 16/7 tại Helsinki, Phần Lan. Hai nhà lănh đạo dự định thảo luận về t́nh h́nh Syria, Ukraine và các vấn đề liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp cuộc bầu cử tổng thống tại Mỹ năm 2016.

no1you2me3 07-01-2018 18:36

Quote:

Lư do Anh "không thích" TT Trump và Putin gặp nhau
Trump: Nước Anh có thích hay không th́ "Who cares?". Hai chúng tôi (Trump và Putin) "care for each other" là sướng rồi .

haha





nangsom 07-01-2018 18:38

Trump chỉ thích nói chuyện với những người nịnh hơn là những người phản đối.

Mà thường những thằng nịnh th́ hay nghèo.

tctd 07-02-2018 01:48

Quote:

Originally Posted by nangsom (Post 3456905)
Trump chỉ thích nói chuyện với những người nịnh hơn là những người phản đối.

Mà thường những thằng nịnh th́ hay nghèo.

bác nắng sớm nói vậy cũng không đúng đâu .. tui thấy có mấy thằng bợ chump mà làm cả trăm ngàn đô một năm nha bro .. hahahaha:hafppy::haf ppy::hafppy:

tctd 07-02-2018 01:50

Quote:

Originally Posted by no1you2me3 (Post 3456902)
Trump: Nước Anh có thích hay không th́ "Who cares?". Hai chúng tôi (Trump và Putin) "care for each other" là sướng rồi .

haha







Fun Fact:
A dog is as smart as a 2-year-old toddler – understanding roughly the same number of words and gestures – 250!


bú tinh: nói sũa là sũa nha mậy .. hahahah:hafppy::hafp py::hafppy:

nangsom 07-02-2018 14:35

Quote:

Originally Posted by tctd (Post 3457119)
bác nắng sớm nói vậy cũng không đúng đâu .. tui thấy có mấy thằng bợ chump mà làm cả trăm ngàn đô một năm nha bro .. hahahaha:hafppy::haf ppy::hafppy:

không, ư ḿnh nói là đất nước nghèo, c̣n cá nhân th́ mỗi người mỗi vẻ ḿnh không thể so sánh được. phải không bác.:6:


All times are GMT. The time now is 01:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.08781 seconds with 9 queries