VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Nga cung cấp bằng chứng Mỹ tài trợ cho Taliban (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1174246)

therealrtz 07-13-2018 01:03

Nga cung cấp bằng chứng Mỹ tài trợ cho Taliban
 
1 Attachment(s)
Hôm qua 12/7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đă lên tiếng về việc Washington cho rằng Nga hợp tác với phong trào cực đoan Taliban ở Afghanistan. Không những thế bà c̣n nói rằng Mỹ đang cố gắng dùng hành động như vậy để che giấu thất bại của họ trong nước, đặc biệt thực tế là Lầu Năm Góc đang tài trợ cho Taliban.


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova.

Bà Maria Zakharova lưu ư rằng bà nhiều lần b́nh luận những cáo buộc như vậy, và bày tỏ lấy làm tiếc rằng "các đối tác Mỹ không nghe hoặc không muốn nghe những lư lẽ của chúng tôi hoặc giải thích của chúng tôi."
Bà Zakharova nhấn mạnh: "Một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng liên lạc của chúng tôi với Taliban chỉ theo đuổi hai mục tiêu: để đảm bảo sự an toàn của công dân Nga ở Afghanistan và thúc đẩy tiến tŕnh ḥa giải dân tộc, mà thật đáng tiếc việc này chưa có tiến triển."

Ngoài ra, bà Zakharova lưu ư rằng có những bằng chứng cho thấy một trong những nhà tài trợ thực sự của phong trào Taliban chính là Lầu Năm Góc.

Cụ thể, báo cáo của Tổng Thanh tra đặc biệt của Quốc hội Mỹ về việc tái thiết Afghanistan cũng như báo cáo của Tổng Thanh tra Bộ Quốc pḥng Mỹ hồi tháng 3 nói rằng viện trợ quân sự của Mỹ cho Kabul được tiến hành mà không có quyết toán thích đáng và chỉ đơn giản là "bị ăn cắp ngay tại chỗ"

Therealrtz © VietBF

tctd 07-13-2018 01:23

hahah!! chump đâu rồi .. thằng nga nó đang đổ thừa cho mỹ ḱa .. có giỏi th́ lên tít tờ ..tờ tờ vài câu đi .. hay là không dám đụng tới nó v́ muốn (gặp) bú tinh đây!!?? hahahaha

tlv 07-13-2018 06:02

Putin dung bon taliban de giet Meo, nhung Taliban can tien thi Putin khong cho gi ca. Boi vay Meo moi chi tien bon Taliban de lay thu cap cua Putin ma thoi. Hahahhahaha


All times are GMT. The time now is 05:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.06326 seconds with 8 queries