VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Bà Camilla khiến nước Anh mất hết thể diện chỉ v́ chào sai cách (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1200315)

Romano 10-25-2018 01:24

Bà Camilla khiến nước Anh mất hết thể diện chỉ v́ chào sai cách
 
2 Attachment(s)
Mới đây truyền thông lại có dịp dậy sóng với Bà Camilla khi thực hiện kiểu chào với khách quư. Theo đó Bà Camilla đă chào sai cách và đây là điều không đáng có v́ kiểu chào này chỉ thực hiện với nữ hoàng mà thôi. Dưới đây là 1 số thông tin thêm về vụ việc.Vào ngày 23/10 vừa qua, Quốc vương Hà Lan cùng Hoàng hậu đă có chuyến thăm tới Vương Quốc Anh kéo dài 2 ngày. Quốc vương Willem-Alexander cùng Hoàng hậu Maxima đă được Thái tử Charles và Camilla chào đón tại đại sức quán Hà Lan ở London.

Bà Camilla mặc trang phục tối màu, trong khi đó Hoàng hậu Hà Lan diện bộ váy màu hồng nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là lần đầu tiên bà Camilla sánh đôi bên Thái tử Charles thực hiện nhiệm vụ hoàng gia sau tin đồn cả hai đang làm thủ tục ly hôn.

Trong buổi gặp mặt lần đầu tiên, bà Camilla đă khiến Hoàng hậu Hà Lan lúng túng khi bà dùng kiểu chào truyền thống, thường chỉ dành cho Nữ hoàng Anh. Bà Camilla đă nhún người, khuỵu gối để chào Hoàng hậu Maxima.Đáp lại lời chào của bà Camilla, Hoàng hậu Hà Lan bối rối cúi xuống, chạm vào cánh tay của nữ Công tước xứ Cornwall để đáp lại lời chào. C̣n Thái tử Charles không biết làm ǵ hơn chỉ có thể đứng nh́n bên cạnh.

Dường như biết ḿnh đă mắc phải lỗi "ngớ ngẩn", khi chào Quốc Vương Hà Lan, bà Camilla lại chào hỏi theo cách thông thường. Thái tử Charles cũng thực hiện kiểu chào hỏi thông thường đối với Quốc vương và Hoàng hậu Hà Lan.

Kiểu chào đầy lúng túng của bà Camilla đă nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ư của giới truyền thông. Theo quy tắc hoàng gia, bà Camilla không bắt buộc phải thực hiện kiểu chào nhún gối này.

Thông thường nó chỉ dành cho Nữ hoàng Anh c̣n với những nhân vật hoàng gia khác th́ có thể sử dụng các kiểu chào hỏi thông thường như bắt tay, hôn má.Sau đó, vào tối cùng ngày, Nữ hoàng Anh đă tổ chức quốc yến, chào mừng vợ chồng Quốc vương Hà Lan. Dù xuất hiện bên cạnh nhau nhưng bà Camilla và Thái tử Charles vẫn giữ khoảng cách, hiếm khi thấy cả hai tṛ chuyện với nhau như từng thấy trước đây.

Nhiều người cho rằng, đây có thể là bằng chứng khẳng định thêm rằng hôn nhân của cặp đôi hoàng gia này đang gặp trục trặc sau 13 năm vượt qua thi phi để ở bên nhau.


All times are GMT. The time now is 12:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.12305 seconds with 9 queries