VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người thực khách v́ phàn nàn đồ ăn không ngon (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1207043)

vuitoichat 11-20-2018 17:51

Đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người thực khách v́ phàn nàn đồ ăn không ngon
 
3 Attachment(s)
Một thực khách vào bếp toan trả thù đầu bếp, sau khi bị người này đấm vào mặt, v́ thấy thức ăn có vấn đề nên gọi đầu bếp làm cho ra lẽ nhưng đầu bếp lại trả lời cho thực khách với giọng điệu khó chịu, lại bị người này dội nước sôi nóng vào người .

Ngày 17/11, một người đàn ông họ Vương cùng với 3 người bạn đă có một bữa tiệc nướng ở phía trước cửa thuộc một nhà hàng trong thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Tuy nhiên, khi đang ăn, anh Vương thấy thức ăn có vấn đề nên gọi đầu bếp làm cho ra lẽ.

“Anh có thấy con hàu này có vấn đề ǵ không? Nó h́nh như bị mốc và rất khó ăn”, anh Vương nói.

Tuy nhiên, đầu bếp lại trả lời anh Vương với giọng điệu khó chịu: “Chúng tôi đều đông lạnh hàu trước khi nấu, anh thích ăn hay không th́ tùy”.

Bàn ăn của anh Vương cùng bạn bè ngày hôm đó.

Anh Vương cho biết thái độ của đầu bếp lúc đó rất tệ. Đầu bếp đă dùng tay đẩy mạnh vào ngực anh Vương trước khi trở lại vào nhà bếp.

Tuy nhiên, khoảng 2-3 phút sau, đầu bếp lại quay trở ra và nói với anh Vương rằng: “Lúc năy cậu đẩy tôi, bây giờ ngực tôi rất đau“. Anh Vương bực tức quát: “Đau th́ đi bệnh viện…“.

Chưa kịp nói hết câu, vị đầu bếp kia đă tung nắm đấm vào mặt anh Vương. Tức giận v́ bị đánh, anh Vương hùng hổ cầm bếp nướng toan vào bếp trả thù đầu bếp.

Thế nhưng, khi vừa vào bếp, anh Vương đă bị đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người.



Nơi anh Vương bị đầu bếp dội nước sôi vào người.

Anh Vương sau đó được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Anh Vương bị chẩn đoán bỏng 22% cơ thể và bị thương ở miệng.

Hiện cảnh sát đă giam giữ đầu bếp kia trong 10 ngày và bắt anh ta phải nộp phạt 500 tệ (gần 1,7 triệu đồng).

Video: Người đàn ông bị đầu bếp hắt nước sôi vào người v́ chê đồ ăn không ngon.

vn1111963 11-20-2018 19:36

chỉ có cái bọn hán cẩu mới làm những chuyện vô lương tâm ,một bọn rừng rú khốn nạn , những tai nạn hay đánh nhau ,giết người thường xảy ra ở Việt Nam phần lớn là bọn việt cộng bắt chước bọn hán cẩu, dân việt cộng cái hay th́ không học hỏi c̣n cái ǵ xấu th́ học rất là nhanh ,đúng là đỉnh cao trí tuệ

koorlie 11-20-2018 21:04

Quote:

Đầu bếp dội cả nồi nước sôi vào người thực khách v́ phàn nàn đồ ăn không ngon
Đặt tên chủ đề trật rồi, bị giống như trong Youtube vậy.

Cái Youtube clip cũng ghi là "Thực khách bị đầu bếp tạt nước sôi vào người chỉ v́ chê đồ ăn không ngon"

Nhưng xem cái video th́ chỉ thấy được tên đầu bếp bước ra ngoài đánh khách, rất lỗ măng.

C̣n khách ăn nguyên nồi nước sôi là do hấp tấp "phi thân thần tốc vào bếp để báo thù", chứ không phải trực tiếp từ câu chuyện khen chê trước đó.

Đây là nhào vô trả đũa muốn ăn thua đủ lúc chưa biết địch biết ta, không nắm được t́nh h́nh

Người thông minh, với hai bàn tay trắng th́: "Đừng bao giờ lặn xuống nước đánh lộn với tàu ngầm, cũng như đừng bao giờ chạy vô kitchen để đấu với đầu bếp!", bị phản công dội ngược ra ngoài nhanh lắm! hahaaa...


All times are GMT. The time now is 07:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09293 seconds with 9 queries