VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Thủ lĩnh đối lập Venezuela dưới con mắt của Putin? (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1250893)

pizza 06-07-2019 01:44

Thủ lĩnh đối lập Venezuela dưới con mắt của Putin?
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Nga Vladimir Putin đă có nhận xét thật về thủ lĩnh đối lập Venezuela. Theo ông việc ông Juan Guaido - một người đàn ông hấp dẫn - tự xưng ḿnh là người đứng đầu tạm thời của Venezuela, đă tạo ra sự hỗn loạn. Thật vậy?



Tổng thống Nga Putin (phải) và thủ lĩnh đối lập Venezuela Guaido(trái).

"Ông ta là một người dễ mến, tôi đối với ông ấy hoàn toàn trung lập, nhưng nếu chúng ta thực hiện cách thức này để lên nắm quyền - đi đến quảng trường, hướng mắt lên trời và tuyên bố ḿnh là người đứng đầu nhà nước, liệu có b́nh thường hay không. Sự hỗn loạn sẽ xảy ra trên toàn thế giới", Putin nói khi giao tiếp với những người đứng đầu các hăng thông tấn quốc tế.

"Chúng ta hăy bầu tổng thống ở Mỹ theo cách này, hay ở bất cứ nơi nào, ở Anh, chúng ta sẽ bầu thủ tướng, ở Pháp, chúng ta sẽ bầu tổng thống theo cách này. Sẽ thế nào nhỉ? Tôi chỉ muốn hỏi những người ủng hộ điều đó: bạn có điên hay không, Bạn có hiểu điều này sẽ dẫn đến cái ǵ không?", ông Putin nói thêm.

dingdon 06-07-2019 02:45

Vậy xin hỏi Tổng thống Nga Vladimir Putin một câu.
Những người đối lập với Tổng thống Nga Vladimir Putin, vô cớ mất tích và chết một cách bí mật hay bị ám sát th́ do ai gây ra? Và một TT thay đổi lên nối ngôi th́ sao?


All times are GMT. The time now is 03:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09755 seconds with 9 queries