VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012-2019 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=200)
-   -   Tiêm filler giá rẻ bị nhiễm trùng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1271357)

sunshine1104 08-23-2019 14:44

Tiêm filler giá rẻ bị nhiễm trùng
 
3 Attachment(s)
Tiêm filler giá rẻ vào môi có thể bị nhiễm trùng, môi sưng khổng lồ như nhóm phụ nữ này. Trong khi dịch vụ tiêm filler tại các bệnh viện có mức giá khoảng 600 USD th́ người này chỉ thu 80 USD.

Một nhóm 7 người phụ nữ sống tại bang Arizona, Mỹ đă được chẩn đoán nhiễm trùng môi sau khi tiêm chất làm đầy. Thậm chí, các bác sĩ cũng không chắc chắn môi của họ có thể lành lặn trở lại hay không và khả năng sống chung cùng những vết sẹo là rất cao.


Chỉ sau một giờ, tất cả những người này đều phải chịu cảnh đau đớn, môi sưng to bất thường.

Vào đầu tháng 8, nhóm này đă có những cuộc hẹn riêng biệt tại nhà của một người có tên Gabby Acosta để tăng size cho đôi môi thêm gợi cảm, quyến rũ. Gabby Acosta khẳng định cô được cấp phép đầy đủ và c̣n cho xem h́nh ảnh của những khách hàng trước đó để họ thêm tin tưởng. Trong khi các bác sĩ tính giá khoảng 620 USD (14.500.000 đồng) cho một ml filler th́ người này chỉ thu 80 USD (khoảng 1.900.000 đồng).

Tuy nhiên, điểm chung ở cả 7 người phụ nữ là chỉ sau vài giờ tiêm filler, môi của họ bắt đầu sưng phồng, chảy mủ. Alexandra Garaventa - một trong 7 bệnh nhân cho biết: "Cô ấy nói rằng cô ấy có chứng chỉ bơm môi và cũng bởi tôi đă nh́n thấy đôi môi của các khách hàng trước đó nên mới quyết định làm đẹp cho bản thân. Sau khoảng một giờ, môi của tôi sưng to bất thường".


Các bệnh nhân cho biết người tiêm filler khẳng định có chứng chỉ hành nghề.

Ashleigh Villaverde - một khách hàng khác của Gabby Acosta cũng khẳng định: "Cơn đau sau đó rất kinh khủng, tôi thậm chí không cảm nhận được môi của ḿnh luôn".

Tất cả những người này sau đó đă tự đến bệnh viện khi thấy môi ngày một sưng to, đau đớn. "Chúng tôi chưa thể khẳng định được họ có kết quả tốt hay xấu", một nhân viên y tế cho biết. Sở cảnh sát địa phương đă được thông báo về vụ việc và đang tiến hành điều tra.


Cả 7 người đều được chẩn đoán nhiễm trùng môi và chưa thể kết luận có hồi phục hoàn toàn hay không.


All times are GMT. The time now is 15:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04192 seconds with 8 queries