![]() |
Trump chưa thoát tội lạm quyền đâu nha
1 Attachment(s)
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể tiếp tục đối mặt với cáo buộc lạm quyền. Rất có thể ông Trump phải đối mặt với cáo buộc lạm quyền mới v́ can thiệp vào quyết định của Bộ Tư pháp Mỹ chưa đầy 1 tuần sau khi luận tội kết thúc.
Theo giới truyền thông, cáo buộc lạm quyền có liên quan đến vụ án của ông Roger Stone - cựu cố vấn chính trị, người đóng góp lớn trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump năm 2016. Một Ṭa án ở bang Florida, Mỹ đă phán quyết ông Roger Stone phạm 7 tội danh, trong đó có cản trở công lư, làm sai lệch lời khai và đưa ra tuyên bố sai trước Quốc hội với mức án được đề nghị từ 7 đến 9 năm. Tuy nhiên sau đó, Bộ Tư pháp Mỹ đă đề xuất kiến nghị sửa đổi bản án theo hướng giảm nhẹ, đồng thời 4 công tố viên liên quan đến vụ án này đă tuyên bố nghỉ việc. Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters Các nhà phân tích chính trị đánh giá, vụ án liên quan đến ông Roger Stone là một vụ án nhạy cảm về mặt chính trị và kết quả vụ án bị đảo ngược gây ra sự nghi ngờ việc ông Trump liệu có can thiệp vào quyết định của Bộ Tư pháp hay không. Nếu xác định được tính chính xác của vấn đề này, ông Donald Trump sẽ bị buộc tội lạm quyền. Đối mặt với các cáo buộc, Tổng thống Mỹ đă phản đối việc có tác động vào Bộ Tư pháp./. VietBF@ sưu tầm. |
Nancy Pelosi đă tuyên bố rằng "Trump chỉ là một người được mướn", như vậy th́ quyền hạn nằm trong giới hạn hẳn ḥi làm sao có thể gọi là "Lạm Quyền"?
|
làm sao mà thoát khỏi .. CH chưa đưa ra bằng chứng nào cụ cum không lạm quyền .. chỉ đưa ra những lá phiếu tào lao để cho cump thoát chết thôi .. tội chết th́ thoát , c̣n tội sống th́ không thể tha
|
shithole
|
Bao che , dung túng cho thằng già ngu xuẩn để nó phá đi nền tảng dân chủ của nước Mỹ.
Cả đám da mít mũi tẹt rồi cũng sẽ tới phiên. Hăy chờ đấy |
| All times are GMT. The time now is 11:12. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.