![]() |
Thanh Hoá: Tung tin sai về virus corona bị phạt tiền
1 Attachment(s)
Người tung tin sai về nCoV ở Thanh Hóa đã bị xử phạt 3 triệu đồng. Các nội dung đăng tải đã thu hú*t nhiều lượt người like, bình luận và chia sẻ gây hoa*ng man*g, l*o lắn*g trong quần chúng nhân dân.
Ngày 5/3, Công an huyện Thọ Xuân đã lập biên bản vi phạ*m hàn*h chính và đ*ề xuất Chủ tịch UBND huyện xử phạ*t số tiền 17,5 triệu đồng đối với 3 trường hợp tung tin sai sự thật dịc*h Covid -19 trên mạn*g xã hội facebook... Trước đó, qua công tác nắm tìn*h hình, đội an ninh Công an huyện Thọ Xuân đã ph*át hiện T.T.H, sin*h năm 1998; L.T.T.D, sin*h năm 1991 đều ở xã Xuân Phú và L.T.T.H sin*h năm 1991 ở xã Nam Giang đã tung tin sai sự thật về những ca nhi*ễm vir*us Sars-CoV-2 trên mạn*g xã hội facebook. Các nội dung đăng tải đã thu hú*t nhiều lượt người like, bình luận và chia sẻ gây hoa*ng man*g, l*o lắn*g trong quần chúng nhân dân. Công an huyện Thọ Xuân đã tri*ệu tậ*p 3 trường hợp trên lên làm việc và yê*u cầu gỡ b*ỏ các thông tin bà*i viết. Đồng thời tuyên truyền nhắc nhở, cảnh báo 3 trường hợp trên không được tiếp tụ*c đưa tin sai sự thật về tìn*h hình dịc*h Covid -19 trên mạn*g facebook gây phức tạp về ANTT. |
Phải tung tin là bị "viêm phổi" và "âm tính corona" , và tử thi phải thiêu chứ ko chôn bình thường ! không được "tiết lộ bí mật quốc gia" đây là "ný nuận chính trị " cao câp của lủ vẹm, CS !
|
tin sai = tin thật ở VN
|
| All times are GMT. The time now is 21:48. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.