VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Nghi ngờ đây là kẻ đẩy tiến sĩ Tín rơi lầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1332680)

nguoiduatinabc 04-07-2020 02:07

Nghi ngờ đây là kẻ đẩy tiến sĩ Tín rơi lầu
 
1 Attachment(s)
Liên quan đến cái chết của Tiến sĩ Bùi Quang Tín. Chính vợ của ông Tín khai báo với công an cũng nghi ngờ rằng ông Tín bị giết. Và đây chính là kẻ khả nghi nhất.

Đây là Nguyễn Đức Trung (1979, Hiệu phó Đại học Ngân hàng HCM). Trung được cho là người cuối cùng ở với nạn nhân Bùi Quang Tín.

Cuộc nhậu được Dũng (1988, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng) gầy độ. Tổng cộng có 9 người: Dũng, Trung, ông Tín và 6 người khác. Uống hết: 1 chai Evan Wiliars thể tích 750ml; 1 chai X.O Brandy thể tích 700ml; 1 chai Chivas 12 thể tích 700 ml và 12 chai bia Tiger Crystal.

Với số lượng rượu bia này cho 9 người th́ cũng là tạm khá. Cơ quan điều tra sẽ biết được tửu lượng của ông Tín và bạn nhậu cũng như kiểm tra được trong dạ dày ông Tín có chứa những đồ ăn ǵ, có độc ǵ không. Với kế hoạch cho chết như Lê Hải An, chắc chắn thủ phạm sẽ không dùng độc mà sẽ cố chuốc cho nạn nhân say xỉn rồi d́u ra giếng trời nhấn đầu qua lan can, xốc hai chân nạn nhân lên hất xuống. H́nh ảnh tiếp đất của nạn nhân cho thấy nạn nhân đă không chủ động nhảy xuống mà bị rơi cắm đầu xuống.

Bản tường tŕnh của chị B (vợ nạn nhân) cho biết cách đây hơn 1 tháng, nạn nhân được Trung này gọi lên pḥng. Nạn nhân không dám uống trà do Trung pha cho v́ sợ bỏ độc. Tức là mối quan hệ này rất tệ.

Kịch bản là: Trung nhờ Dũng gầy độ nhậu để Trung giết Tín. Để dụ được Tín đến, Dũng phải mời thêm nhiều người khác và nói là để bàn công việc. Trung có thể giả lả là độ nhậu này để bỏ qua những khúc mắc giữa hai người trước kia, anh em cùng nhậu chứng kiến. Đến khi ông Tín xỉn rồi và 6 người kia về hết th́ Dũng té đi tạo chứng cớ ngoại phạm. Rơ ràng lúc đó ông Tín đă không c̣n tỉnh táo v́ trước đó ông rất đề pḥng Trung.

Và khi Dũng té, Trung d́u ra giếng trời...

(Lưu ư: Đây chỉ là suy luận của người viết)


Hoàng Dũng

8thui 04-07-2020 02:14

Nó Đó Bắt và mang ra Quăng cũng từ lan can lầu đó. Nó sẽ khai hết tất cả.
Ngó cái mặt nó đâu có vừa ǵ.
Cũng một bầy ZIỆT CỘNG hại dân hại Nước. Có tốt lành ǵ đâu.Thằng chết rố cũng đâu có khá ǵ hơn

rmho 04-07-2020 02:16

Ông này là thủ phạm rồi,100%.

rmho 04-07-2020 02:25

Case này dễ dàng không cần điều tra lâu, thằng Trung có mâu thuẫn trước đó, người ở lại sau và nếu thắng Tin nhảy lầu th́ đôi dép không mang theo chân.

vinhduong68 04-07-2020 03:02

Trung Tín đáng lư ra phải là đôi bạn thân, nhưng sao ra nỗi này

nhattran03 04-07-2020 03:41

Anh trung chôm luôn đôi dép....

cuti35 04-07-2020 09:42

Cái khuân mặt giống thùng đựng tiền tham nhũng

tucodien 04-10-2020 04:10

Quote:

Originally Posted by vinhduong68 (Post 3885083)
Trung Tín đáng lư ra phải là đôi bạn thân, nhưng sao ra nỗi này

cộng sản toàn lấy những tên gây ấn tượng không hà như bản chất th́ như shiiiiiittttt.

Phú Trọng
Xuân Phúc
Tấn Dũng
Bá Thanh
Trung Dũng
Trung Tín

mà có thằng nào giống như cái tên cha mẹ chúng nó đặt cho đâu.

bản chất th́ thua cả Mít, Ổi, Mận, Xoài, Cam, Quít :6:

duyle 04-10-2020 19:03

Quote:

Originally Posted by tucodien (Post 3888225)
cộng sản toàn lấy những tên gây ấn tượng không hà như bản chất th́ như shiiiiiittttt.

Phú Trọng
Xuân Phúc
Tấn Dũng
Bá Thanh
Trung Dũng
Trung Tín

mà có thằng nào giống như cái tên cha mẹ chúng nó đặt cho đâu.

bản chất th́ thua cả Mít, Ổi, Mận, Xoài, Cam, Quít :6:

:eek::eek::eek::):): ):):handshake::hands hake::handshake:


All times are GMT. The time now is 00:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04318 seconds with 8 queries