VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Nghi phạm trồng cần sa nhảy từ nóc nhà để trốn cảnh sát (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490815)

goodidea 07-24-2021 00:21

Nghi phạm trồng cần sa nhảy từ nóc nhà để trốn cảnh sát
 
1 Attachment(s)
Khi cảnh sát đột nhập, lục soát nhà th́ nghi phạm trồng cần sa ở Walsall trèo lên mái và nhảy từ mái nhà hai tầng xuống đường để tẩu thoát.

Cảnh sát Anh hôm 22/7 đột kích vào nhà một người đàn ông bị nghi trồng cần sa trái phép ở hạt West Midlands. Trong lúc cảnh sát đang khám xét nhà, nghi phạm, chưa được xác định danh tính, đă nhảy thẳng từ mái nhà hai tầng xuống đường để tẩu thoát.



Sau cú nhảy liều lĩnh, một sĩ quan cảnh sát hét lớn với nghi phạm: "Ở yên đấy". Người này sau đó được đưa vào viện với vết thương tương đối nghiêm trọng. Cảnh sát địa phương cho biết sẽ thẩm vấn nghi phạm khi điều kiện sức khỏe người này cho phép.

"Chúng tôi được gọi vào khoảng 12h hôm 22/7 để hỗ trợ một bệnh nhân trên đường Bloxwich. Một xe cấp cứu cùng nhân viên y tế đă ngay lập tức có mặt ở hiện trường", phát ngôn viên của sở cứu thương West Midlands nói, thêm rằng t́nh h́nh của nghi phạm "khá nghiêm trọng".

Phát ngôn viên của Cảnh sát West Midlands sau đó cho biết lực lượng này đă đột kích nhà nghi phạm sau khi nhận được tin báo và phát hiện ra khoảng 70 cây cần sa trong nhà.

"Trong lúc cảnh sát khám xét nhà, nghi phạm đă trèo lên mái nhà và nhảy xuống đường. Anh ta được đưa tới bệnh viện với vết thương không nguy hiểm tới tính mạng", phát ngôn viên cảnh sát khẳng định.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03670 seconds with 8 queries