VietBF
Page 1 of 2
1 2

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Biden bất tài đổ lỗi cho Trump về sự sụp đổ nhanh chóng ở Afghanistan - Trump đáp lại: 'Thất bại v́ điểm yếu' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1499332)

kentto 08-15-2021 18:13

Biden bất tài đổ lỗi cho Trump về sự sụp đổ nhanh chóng ở Afghanistan - Trump đáp lại: 'Thất bại v́ điểm yếu'
 
1 Attachment(s)


Joe Biden hôm thứ Bảy đă đổ lỗi một cách vô liêm sỉ cho Trump về việc Taliban tiếp quản Afghanistan nhanh chóng.

Các đại sứ quán trong tuần này đă sơ tán nhân viên ở Kabul, Afghanistan khi Taliban tiếp tục chiếm lại quyền kiểm soát mọi nơi trên đất nước.

Taliban dự kiến ​​sẽ chiếm Kabul trong ṿng vài tuần hoặc thậm chí vài ngày.

Taliban đă thu giữ vũ khí, đạn dược và thiết bị quân sự của Mỹ như xe tăng bọc thép và xe quân sự.
Joe Biden đă đổ lỗi cho Trump về những thất bại của chính ông.

“Tôi kế thừa một thỏa thuận bị người tiền nhiệm của tôi cắt - mà ông ấy đă mời Taliban thảo luận tại Trại David vào đêm 11/9 năm 2019 - khiến Taliban ở vị trí mạnh nhất về mặt quân sự kể từ năm 2001 và áp đặt thời hạn vào ngày 1 tháng 5 năm 2021. Lực lượng Hoa Kỳ, ”ông Biden nói. "Không lâu trước khi rời nhiệm sở, ông ấy cũng đă thu hút lực lượng Hoa Kỳ xuống mức tối thiểu là 2.500 người."

“V́ vậy, khi tôi trở thành Tổng thống, tôi phải đối mặt với một sự lựa chọn - tuân theo thỏa thuận, với một thời gian gia hạn ngắn để đưa lực lượng của chúng tôi và lực lượng đồng minh của chúng tôi ra ngoài an toàn, hoặc tăng cường sự hiện diện của chúng tôi và gửi thêm quân đội Mỹ để chiến đấu một lần nữa trong xung đột dân sự của quốc gia khác, ”Biden nói thêm. “Thêm một năm, hoặc năm năm nữa, sự hiện diện của quân đội Hoa Kỳ sẽ không tạo ra sự khác biệt nếu quân đội Afghanistan không thể hoặc sẽ không nắm giữ đất nước của ḿnh. Và sự hiện diện bất tận của người Mỹ giữa cuộc xung đột dân sự của nước khác không thể chấp nhận được đối với tôi ”.

Trump đă chỉ trích Joe Biden v́ đă đột ngột rút khỏi Afghanistan.

“Thật là một sự hổ thẹn khi Taliban giương cao lá cờ của họ trước Đại sứ quán Mỹ ở Kabul,” Trump nói. “Đây là sự thất bại hoàn toàn do sự yếu kém, kém năng lực và hoàn toàn không thống nhất về mặt chiến lược”.

Biden thông báo ông sẽ gửi thêm 5.000 binh sĩ để hỗ trợ việc rút bớt nhân viên Hoa Kỳ khi họ di tản.

Đây là Joe Biden vào tháng trước nói rằng Taliban sẽ không chiếm lại Afghanistan:

<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">This may become the most infamous — and devastating — press conference ever held by an American President. <a href="https://t.co/j4kKwyPDVm">pic.twit ter.com/j4kKwyPDVm</a></p>&mdash; BDW (@BryanDeanWright) <a href="https://twitter.com/BryanDeanWright/status/1426710333264179214? ref_src=twsrc%5Etfw" >August 15, 2021</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>

dnguyen1 08-15-2021 18:39

:animated-laughing-i Dâm chỉ biết hít hửi, chớ đánh mẹ ǵ đấm lưng hửi mấy em thôi:animated-laughing-i:animated-laughing-i

thucsvn 08-15-2021 18:59

1 tổng thống bất tài, và lú lẫn

nhuquynh_1986 08-15-2021 19:25

CAI CO DE HOA KY BO CHAY KHI HET CON SO MUI

luyenchuong3000 08-15-2021 19:33

Khi thế giới mải lo âu về bệnh dịch, th́ bọn khốn và lũ khủng bố ăn rơ để Afghanistan thất thủ.
Fall of Saigon 1975
Fall of Afghanistan 2021

thucsvn 08-15-2021 20:51

làm tổng thống mà suốt ngày cứ đồ thừa thường dân hoài là chết mẹ rồi*!!! gian lận bầu cừ mà lên chứ ai mà bầu*,he is not my president

luyenchuong3000 08-16-2021 01:17

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by thucsvn (Post 4288263)
làm tổng thống mà suốt ngày cứ đồ thừa thường dân hoài là chết mẹ rồi*!!! gian lận bầu cừ mà lên chứ ai mà bầu*,he is not my president

Proud of your Kneeler in Chief Biden ????

duyle 08-16-2021 01:38

Quote:

Originally Posted by thucsvn (Post 4288214)
1 tổng thống bất tài, và lú lẫn

:eek::eek::eek::eek: :animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s:handshake::handsha ke::handshake:

duyle 08-16-2021 01:39

Quote:

Originally Posted by thucsvn (Post 4288263)
làm tổng thống mà suốt ngày cứ đồ thừa thường dân hoài là chết mẹ rồi*!!! gian lận bầu cừ mà lên chứ ai mà bầu*,he is not my president

:eek::eek::eek::hand shake::handshake::ha ndshake:

thanhvietsn 08-16-2021 02:13

Lũ pḥ Trump ghét Biden quá nên bị đần không nhớ rằng chính Trump đă nhúng tay vào việc rút quân, chính sách của Trump "vừa đánh vừa rút" không thể thắng Taliban mà càng khiến t́nh h́nh Afghanistan xáo trộn, và Taliban thừa thế xông tới. Biden chỉ giải quyết hậu quả của Trump.

dnguyen1 08-16-2021 02:14


tbbt 08-16-2021 02:32

Quote:

Originally Posted by thanhvietsn (Post 4288412)
Lũ pḥ Trump ghét Biden quá nên bị đần không nhớ rằng chính Trump đă nhúng tay vào việc rút quân, chính sách của Trump "vừa đánh vừa rút" không thể thắng Taliban mà càng khiến t́nh h́nh Afghanistan xáo trộn, và Taliban thừa thế xông tới. Biden chỉ giải quyết hậu quả của Trump.

nè đọc đi https://www.vietbf.com/forum/showthr...78#post4288378

dnguyen1 08-16-2021 02:34



faggot

ông mày mà ghép th́ fag like you will suck Biden's dick:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

dnguyen1 08-16-2021 02:54



nữa nè fag dumbshit, đết thèm ghép faggot!

thangrom 08-16-2021 05:31

Con nhieu dieu thu vi. nua..khi thang gia chet iu nay lam tong thong.noi chung la do bon. trung quoc no dung dang sao..cung nhu covid dang lay lang o vietnam la do bon. trung quoc lam...no cung lam nhu vay voi An do...

Cung may my~ kiep thoi ra vaccine...nen cuu duoc...roi day se con nhung dieu thu vi hon cho toi khi dan my~ dung day lat do chinh quyen.

luyenchuong3000 08-16-2021 12:22

1 Attachment(s)
Cách làm việc của 2 Tổng tư lệnh của 2 thời kỳ khác nhau khi xử lư khủng hoảng Trung đôngThấy cuộc bầu cử HK quan trọng cho thế giới đến độ nào. Nếu cuộc bầu cử xảy ra ko có gian lận th́ dân Afghanistan đâu đến độ khổ như hôm nay. Và c̣n ảnh hưởng đến nhiều nước khác nữa.

tom1612 08-16-2021 14:49

Lan dau tien trong Lich Su nuoc My co 1 vi Tong Thong bat tai & Lu lan !

thanhvietsn 08-16-2021 14:55

Quote:

Originally Posted by thanhvietsn (Post 4288412)
Lũ pḥ Trump ghét Biden quá nên bị đần không nhớ rằng chính Trump đă nhúng tay vào việc rút quân, chính sách của Trump "vừa đánh vừa rút" không thể thắng Taliban mà càng khiến t́nh h́nh Afghanistan xáo trộn, và Taliban thừa thế xông tới. Biden chỉ giải quyết hậu quả của Trump.

Sự cay cú của một tổng thống thất cử. Chủ trương "vừa đánh vừa rút" của Trump th́ không c̣n ư chí chiến thắng, thất bại là chuyện đă định sẵn. Ngược lại mục đích Taliban là đánh chiếm, nên thừa thế xông lên.

Trong tuyên bố ngày 18.4, ông Trump nêu 2 lư do cho việc ông Biden không nên thay đổi thời hạn. “Thứ nhất, chúng ta có thể và nên rời khỏi đó sớm hơn. 19 năm là đủ, thực tế là quá đủ và quá dài. Tôi đă quyết định rút quân sớm hơn nhờ việc đưa phần lớn trong số khí tài trị giá hàng tỉ USD của chúng ta ra khỏi đó, và quan trọng hơn là giảm sự hiện diện quân sự xuống dưới 2.000 lính từ mức 16.000 lính”. Điều đó có nghĩa là Trump muốn lính Mỹ co gị chạy cho lẹ với vinh dự kiêu hănh kiểu Trump.

https://thanhnien.vn/the-gioi/ong-tr...n-1371104.html

davidlee 08-16-2021 15:05

DM mấy thằng khùng đi lo cho Kabul thất thủ, lo cho dân Afganistan. Sao không thấy lo cho dân VN?

dogecoin 08-16-2021 15:18

Sao lại trách thằng Joe? Nó bị LÚ mà bay... Mẹ kiếp!


All times are GMT. The time now is 05:31.
Page 1 of 2
1 2

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10143 seconds with 8 queries