VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Cộng Đồng T́nh Báo Hoa Kỳ Tiến Hành Đánh Giá Mức Độ Rủi Ro Các Tài Liệu Thu Được Từ Mar-A-Lago (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1672320)

florida80 08-29-2022 21:37

Cộng Đồng T́nh Báo Hoa Kỳ Tiến Hành Đánh Giá Mức Độ Rủi Ro Các Tài Liệu Thu Được Từ Mar-A-Lago
 
1 Attachment(s)
8/29
Tin từ WASHINGTON, D.C. – Cộng đồng t́nh báo Hoa Kỳ sẽ đánh giá mức độ rủi ro đối với an ninh quốc gia của việc tiết lộ các tài liệu thu hồi được trong cuộc khám xét khu nghỉ mát Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump. Theo Reuters, Giám đốc T́nh báo Quốc gia (DNI) Avril Haines hôm thứ Sáu (26 tháng 8) đă gửi thư cho Chủ tịch Ủy ban T́nh báo Hạ viện Adam Schiff về hành động này.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban Giám sát của Hạ Viện Carolyn Maloney xác nhận rằng Bộ Tư pháp và DNI đang làm việc cùng nhau để phân loại các tài liệu bao gồm cả những tài liệu được thu hồi trong cuộc khám xét. Ông Schiff và bà Maloney cho biết trong một tuyên bố chung rằng họ hài ḷng khi chính phủ đánh giá thiệt hại do việc lưu trữ không đúng cách các tài liệu mật tại Mar-a-Lago.

Cũng trong thứ Sáu, Bộ Tư pháp tiết lộ rằng họ đang điều tra ông Trump v́ hành vi mang theo tài liệu mật khi rời nhiệm sở, v́ họ tin rằng hành động này của cựu tổng thống là bất hợp pháp. Phản ứng trước các thông báo trên, phát ngôn viên của ông Trump cáo buộc ông Schiff thiếu thận trọng với t́nh báo Mỹ và khẳng định đảng Dân chủ đă vũ khí hóa cộng đồng thông tin t́nh báo chống lại ông Trump bằng cách ṛ rỉ có chọn lọc những thông tin không đúng sự thật.

Ngoài ra, Bộ Tư pháp đă công bố tờ khai của FBI cho thấy cảnh sát của cơ quan đă thu giữ 11 bộ hồ sơ tuyệt mật, bao gồm một số tài liệu được dán nhăn “tối mật” là tài liệu có thể đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia nếu bị lộ, tại Mar-a-Lago.

koorlie 08-29-2022 23:02

Quote:

Ngoài ra, Bộ Tư pháp đă công bố tờ khai của FBI cho thấy cảnh sát của cơ quan đă thu giữ 11 bộ hồ sơ tuyệt mật, bao gồm một số tài liệu được dán nhăn “tối mật” là tài liệu có thể đe dọa nghiêm trọng đến an ninh quốc gia nếu bị lộ, tại Mar-a-Lago.
Cái chuyện "nếu bị lộ tại Mar-a-Lago" th́ sớm muộn mà thôi.

VÀ CÓ THỂ ĐĂ LỘ RỒI.

Putin, Tập, Ủn, rất nhiều kẻ thù khác của Mỹ đều rất háo hức có được những tài liệu này, chờ đợi nóng ḷng.

Nuôi Trump nhét cho bú đút cho ăn để làm nội gián phản quốc, giờ Trump đă thành công ăn cắp đưa các thứ này về, để lâu làm chi cho nó nguội.

Các tài liệu Trump chôm về nằm trên giấy thuộc dạng hardcopy th́ các tên gián điệp đâu có muốn đưa đi đâu làm chi, cho lộ tẩy.

Chúng chỉ làm khách đến ăn ngủ rồi đánh golf ầm ầm ở Mar-a-Lago, rồi scan hay chụp lại thành bản ecopy, gửi sạch sẽ về quốc gia của chúng hết, sức mấy mà tra ra nổi.

Đến bây giờ FBI mới tới đè đầu Trump xuống, thấy giấy tờ c̣n đó bèn giật lại, và tưởng rằng vẫn c̣n ok là lầm to có ngày.

T́nh trạng bây giờ là USA hoàn toàn không thể biết kẻ thù đă có cái ǵ, khi nào chúng ra tay vv...

Trump đă giúp cho Tàu với Nga đạt được lợi thế to lớn vô cùng, mà chỉ xin được cái vuốt đầu, giúp cho phiếu bầu làm tổng thống oai danh giả tạo. Thêm mớ tiền c̣i không thấm ǵ với thiệt hại quốc gia cả. Mà Trump tham lam cần nhiều tiền để làm ǵ? Trump có trả tiền cho thứ ǵ đâu? Ngay cả đi bắt gái làng chơi mà Trump cũng ăn quịt luôn để cho Stormy Daniels lôi đầu ra ṭa mà biết nói sao đây.


All times are GMT. The time now is 19:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03873 seconds with 8 queries