VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Traveling | Du Lịch (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=188)
-   -   Tuyết lở ở Nhật: T́m thấy 2 nạn nhân mất tích nhưng không có dấu hiệu c̣n sống (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1732952)

TinNhanh247 01-30-2023 07:15

Tuyết lở ở Nhật: T́m thấy 2 nạn nhân mất tích nhưng không có dấu hiệu c̣n sống
 
1 Attachment(s)
Cảnh sát địa phương cho biết đă t́m thấy 2 người đàn ông mất tích sau khi mắc kẹt trong một trận tuyết lở ở tỉnh Nagano miền trung nước Nhật nhưng không có dấu hiệu c̣n sống.

Cảnh sát địa phương ngày 30-1 cho biết đă t́m thấy 2 người đàn ông mất tích sau khi mắc kẹt trong một trận tuyết lở ở tỉnh Nagano, miền trung nước Nhật nhưng không có dấu hiệu c̣n sống, theo hăng tin Kyodo.

Cảnh sát t́m thấy 2 nạn nhân trên ngọn núi cao 2.100 m, nơi trận tuyết lở xảy ra 1 ngày trước đó. 2 nạn nhân này thuộc nhóm 13 người nước ngoài đến tỉnh Nagano trượt tuyết.


Khu nghỉ dưỡng Tsugaike Mountain ở làng Otari, tỉnh Nagano (Nhật) ngày 30-1 sau trận tuyết lở. Ảnh: KYODO

Theo cảnh sát, nhóm người trên đang trượt tuyết gần khu nghỉ dưỡng Tsugaike Mountain ở làng Otari, tỉnh Nagano th́ một trận tuyết lở ập đến.

11 người khác đă xuống núi an toàn. Tổng cộng có 5 người bị cuốn vào trận tuyết lở, 3 người được cho là may mắn thoát khỏi.

Trận tuyết lở xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 chiều 29-1 (giờ địa phương) nhưng do điều kiện thời tiết và các yếu tố khác nên sang đầu ngày 30-1 cảnh sát mới có thể bắt đầu t́m kiếm nạn nhân.

Cảnh sát chưa cung cấp thông tin về các nạn nhân.

Chính quyền địa phương đă ban hành các khuyến cáo về tuyết lở.

Cơ quan Khí tượng Nhật cho biết khu vực này đă có tuyết rơi dày trong vài ngày qua và cảnh báo về nguy cơ sạt lở tuyết.


All times are GMT. The time now is 05:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09132 seconds with 9 queries