VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Tham quan dung nhan của các đồng phạm của Trump qua các 'Mug Shots' (hình ghi danh tù) của họ (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1812724)

Family Guy 08-23-2023 22:27

Tham quan dung nhan của các đồng phạm của Trump qua các 'Mug Shots' (hình ghi danh tù) của họ
 
1 Attachment(s)

[Donald Trump]


[Sidney Powell, Ray Smith and Jenna Ellis ]


[John Eastman and Scott Hall]


[Kenneth Chesebro, Cathleen Latham and David Shafer]


[Rudy Giuliani]


[Mark Meadows]


[Floyd Harrison]

Hình ảnh được cung cấp bởi nhà tù Quận Fulton.

Thứ Năm, Trump sẽ nộp mạng và đóng tiền tại ngoại $200.00 USD. Hình 'mug shots' của ông sẽ được đăng sớm sau khi được cung cấp bởi nhà tù Quận Fulton.

Family Guy 08-24-2023 16:42

1 Attachment(s)

xepdemden 08-24-2023 19:20

Chỉ còn thiếu bộ quần áo tù thôi. Đẹp nhé cả một bày. Đẹp cả lũ. Bây giờ tôn tôn chỉ cần có thêm tiền hụi chết để sống lây lấy tới ngày xuống lỗ mà thôi. Hỡi anh em hãy rủ nhau cùng đóng hụi chót để tôn tôn sống mà trở về với con cháu và dọn nhà qua china

Family Guy 08-24-2023 19:22

Quote:

Originally Posted by xepdemden (Post 4748987)
Chỉ còn thiếu bộ quần áo tù thôi. Đẹp nhé cả một bày. Đẹp cả lũ. Bây giờ tôn tôn chỉ cần có thêm tiền hụi chết để sống lây lấy tới ngày xuống lỗ mà thôi. Hỡi anh em hãy rủ nhau cùng đóng hụi chót để tôn tôn sống mà trở về với con cháu và dọn nhà qua NGA (sống chung với Putin)

:handshake:

Family Guy 08-24-2023 20:03

Quote:

Originally Posted by G-P-S (Post 4748997)
..G-P-S TUI LÀ LOÀI VỊTnam ÓC HEO..


Vần còn SỦA hah? SỦA yếu thế. Muốn ông 'chọt' thêm chớ gì?

Được, vào đây SỦA SỦA SỦA để ông bẻ cổ mầy.

Hôm nay, hết đòi ĐM mầy nữa rồi hah? Nhớ ĐM mầy xong rồi mới vào đây nghe ông chọt nhé.

VỊTnam óc heo!!!

GreyTiger 08-25-2023 04:04

2 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by xepdemden (Post 4748987)
Chỉ còn thiếu bộ quần áo tù thôi. Đẹp nhé cả một bày. Đẹp cả lũ. Bây giờ tôn tôn chỉ cần có thêm tiền hụi chết để sống lây lấy tới ngày xuống lỗ mà thôi. Hỡi anh em hãy rủ nhau cùng đóng hụi chót để tôn tôn sống mà trở về với con cháu và dọn nhà qua china

Có có vợ chồng con mụ chó cái Hương Lan - Quốc Toản, cùng chó liếm điếm bé Tí, Trần Ma Cô, luyenchuong, hoanglan, dnguyen1, .... rất đong sẽ đóng tiền HỤI chó tên khốn nạn này mà, nhất là con chó cái Hương Lan còn cầu hồn cho thằng cha "thân cộng" Hữu-Phước lên cứu "giáo chủ" chúng nó mà !


All times are GMT. The time now is 00:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09612 seconds with 9 queries