![]() |
CHỦ TỊCH HẠ VIỆN CỘNG H̉A, ÔNG MCCARTHY KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐIỀU TRA LUẬN TỘI TỔNG THỐNG BIDEN
1 Attachment(s)
Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ thuộc đảng Cộng ḥa, ông Kevin McCarthy hôm thứ Ba đă phát động một cuộc điều tra luận tội đối với tổng thống Joe Biden, đưa Quốc hội hướng tới một nỗ lực lâu dài nhằm loại bỏ tổng thống của đảng Dân chủ sau hai cuộc luận tội cựu Tổng thống Donald Trump. Hành động của ông McCarthy tạo tiền đề cho nhiều tháng điều trần tại Hạ viện gây chia rẽ, có thể làm xao lăng nỗ lực của các nhà lập pháp nhằm tránh việc chính phủ đóng cửa và có thể thúc đẩy cuộc đua tổng thống năm 2024, trong đó Trump hy vọng sẽ trả thù cho sự thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 trước ông Biden và giành lại ṭa Bạch Ốc. Phát ngôn viên Ṭa Bạch Ốc, Ian Sams cho biết đảng Cộng ḥa không t́m thấy bằng chứng nào về hành vi sai trái của tổng thống. Đảng Cộng ḥa, hiện đang kiểm soát Hạ viện, đă cáo buộc tổng thốg Biden thu lợi trong thời gian ông giữ chức phó tổng thống từ năm 2009 đến năm 2017 từ các dự án kinh doanh nước ngoài của con trai ông là Hunter Biden, mặc dù họ không đưa ra bằng chứng xác thực. Nhiều nhà lập pháp bảo thủ Cộng Ḥa cho biết họ sẽ cố gắng loại bỏ ông McCarthy khỏi vị trí lănh đạo Hạ viện nếu ông không tiến hành nỗ lực luận tội tổng thống Biden.
|
Tôi ở chung 1 nhà với cha mẹ tôi. Tôi kiếm được bao nhiêu tiền và giao dịch với ai cũng như xài tiền ở đâu chả ai biết ngoài tôi. 1 ngày nào đó sở thuế kiếm tôi điều tra th́ họ có quyền điều tra cả gịng họ của tôi ( ông bà, cha mẹ, cậu, d́, con, cháu 3 đời ) của tôi không ? xă hội dân chủ hay xă hội PHONG KIẾN VUA CHÚA mà 1 người trong họ bị truy tố tội th́ cả gịng họ bị điều tra chung 1 tội ?
Cái đám cộng ḥa đang sĩ nhục nước mỹ. |
Bọn MAGA bắt chước cộng sản chứ Cộng ḥa chân chính họ không làm như vậy
|
Vàng không sợ lữa ...:D:D:D
|
Vàng không sợ lửa th́ thợ kim hoàn làm sao tạo ra nữ trang*?
|
Sao lẹ vậy , mới hôm nào dân chủ nắm hạ viện đàn hạch Trump giờ cộng ḥa nắm hạ viện điều tra Biden lại. Ôi ông bà ta nói gieo gió th́ gặt bảo mà không biết bảo này có êm không?
|
Quote:
No'i ǵ th́ no'i .Cư' co' đủ bằng chư'ng rơ ràng ,cư' việc luận tội .Ai mà v́ phe đảng , v́ tự a'i ca' nhân ,bâ't châ'p phải tra'i ,không cần đu'ng sai ra sư'c căi chày căi cô'i ,đổ lỗi cho người để bào chữa cho kẻ làm sai , kẻ co' tội ...rơ ràng người đo' đang làm chuyện bưng bô , bợ đi't , cuồng ngu . Biden hay Trump hoặc bâ't cư' ai ,cho dù thuộc đảng pha'i nào ,co' tội th́ cũng phải nên bị trừng trị . :D:D:D |
All times are GMT. The time now is 23:17. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.