VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ giám đốc ra đầu thú sau lệnh truy nă đặc biệt (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1920260)

nguoiduatinabc 06-04-2024 07:33

Nữ giám đốc ra đầu thú sau lệnh truy nă đặc biệt
 
1 Attachment(s)
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh B́nh Dương cho biết, đă thực hiện lệnh tạm giam đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan để điều tra làm rơ tội “Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản”.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, bà Nguyễn Thị Kim Loan đă ra đầu thú sau khi phát lệnh truy nă đặc biệt.

Bà Nguyễn Thị Kim Loan là Giám đốc Công ty Việt Tâm Đức, hoạt động kinh doanh mua, bán hàng nông sản. Từ năm 2017 đến năm 2020, bà Loan đă kư các hợp đồng hợp tác kinh doanh, góp vốn mua hàng nông sản và vay, mượn tiền của 7 cá nhân với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.


Trong thời gian này, bà Loan đă chia tiền lợi nhuận, tiền cảm ơn cho các bị hại số tiền hơn 643 triệu đồng. Sau đó, bà Loan đă dọn máy móc, thiết bị khỏi xưởng bỏ trốn và chiếm đoạt số tiền 4,5 tỷ đồng.

Sau khi bỏ trốn, bị can Loan không có nơi ở cố định và không đăng kí tạm trú với chính quyền địa phương. Khi biết tin bị truy nă, bà Loan đă ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của ḿnh.


All times are GMT. The time now is 00:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.13082 seconds with 9 queries