VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   PHOTOS: Người phụ nữ có hình xăm trên trán 'Trump' cầu xin tiền mặt trên phố để xóa hình xăm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1955771)

djt 09-06-2024 16:19

PHOTOS: Người phụ nữ có hình xăm trên trán 'Trump' cầu xin tiền mặt trên phố để xóa hình xăm
 
1 Attachment(s)


Một người ủng hộ Donald Trump điên rồ đã gây sốc cho thế giới với hình xăm trên trán mang họ của cựu Tổng thống Hoa Kỳ hiện đang cầu xin tiền để xóa hình xăm đó.

Người có sức ảnh hưởng Rain Monroe, 21 tuổi, đã trở nên nổi tiếng trên mạng khi cô ra mắt hình xăm tôn sùng The Donald, người sẽ tham gia tranh cử tổng thống tiếp theo. Nhưng thật bất ngờ, giờ đây cô đã chán ngấy với những luồng ý kiến ​​tiêu cực hướng về mình và đang cân nhắc chi tiền để đảo ngược tình thế.



Instagram của Rain đã tràn ngập những thông tin cập nhật trong tuần này. Một bức ảnh cho thấy cô ở thủ đô Vương quốc Anh - cầm tấm biển "Cần tiền để xóa hình xăm" và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người lạ trong khi tên của Donald in rõ trên trán để mọi người đều nhìn thấy.

Người có sức ảnh hưởng, cũng là người Anh, cho biết "Sự căm ghét của mọi người đã ảnh hưởng đến tôi". "Tôi đang quyên góp tiền để xóa hình xăm. Chi phí có thể lên tới 5.000 đô la (khoảng 3.814 bảng Anh)".

Nhưng có một sự thay đổi – cô ấy vẫn chưa vội lau sạch trán mình. "Tôi chưa xóa hình xăm [vẫn] chỉ đang cân nhắc các lựa chọn của mình để xem điều gì là tốt nhất cho tôi trong tương lai.

"Nhưng tôi cũng có rất nhiều sự ủng hộ, vì vậy đó là lý do tại sao tôi không biết [liệu tôi có xóa nó không] ngay bây giờ. Tôi yêu những người ủng hộ mình", tờ Mirror đưa tin.



Ảnh chụp nhanh cho thấy Rain trông buồn bã trên phố, cầm tờ giấy bìa thú nhận, và cô ấy thậm chí còn bị quay video nhận tiền từ một đứa trẻ nhỏ. 19.000 người theo dõi Instagram của cô ấy chia thành nhiều phe phái về tranh cãi về hình xăm.

Một người hâm mộ cuồng nhiệt đã thốt lên: "Đừng xóa nó! Hình xăm đẹp nhất từ ​​trước đến nay". Một người khác đồng tình: "Giữ nó lại! Bây giờ bạn là một huyền thoại rồi".

Và một người khác đã bày tỏ sự ủng hộ của họ, nói rằng: "Không cần xóa". Tuy nhiên, một người hoài nghi đã chế giễu: "Cô ấy chỉ làm điều này để nổi tiếng và bây giờ cô ấy muốn xóa nó. Thật buồn cười khi bạn có thể giữ được sự nữ tính."



Một người khác nói thẳng: "Cứ để cô ấy sống với quyết định của mình đi," một người khác nói đùa: "Cô ấy đang cố troll mọi người vào thời điểm này."

Rain vẫn chưa dừng lại ở việc gây xôn xao, cô ấy đã mang những câu hỏi của mình ra đường trong video mới nhất khi cô ấy hỏi những người ngẫu nhiên: "Bạn có muốn xăm hình Trump lên trán với giá một triệu bảng Anh không?"

Một người qua đường đã giơ tay xin thêm tiền trước khi cân nhắc, nói rằng: "10 triệu bảng Anh thì có thể." Trong khi một người khác vẫn kiên định, chỉ nói rằng: "Không, không bao giờ."


djt 09-06-2024 17:07

Trump fans toàn là loại 'thuợng đẳng' không hé.

The.Cuong 09-06-2024 17:21

Tại sao phải xoá ! Biết đâu ông Trump thắng cử thì sẽ được đề cử làm Nữ hoàng hay Hoa hậu MAGA. Nếu Trump thất bại thì có thể đến Trump tower xin làm vệ sinh chắc chắn sẽ được nhận.

djt 09-06-2024 17:29

Quote:

Originally Posted by The.Cuong (Post 4964520)
Tại sao phải xoá ! Biết đâu ông Trump thắng cử thì sẽ được đề cử làm Nữ hoàng hay Hoa hậu MAGA. Nếu Trump thất bại thì có thể đến Trump tower xin làm vệ sinh chắc chắn sẽ được nhận.

That girl is crazy, but you got to admit she's good looking and very attractive (to Trump). You think Melania Trump would let Trump hire her, even for the janitor position, to work in Trump tower?

If yes. I can foresee another Trump rape charge coming... :hafppy:

mrhtran1 09-06-2024 17:33

Cần gì phải đi xin tiền cho nhục vậy, chịu "đi đêm" thì đám cuồng trump sẻ trả tiền nhiều cho một đêm, hay trump củng sẻ chịu "đi đêm" thì hắn ta sẻ trả giá cao hơn.:hafppy::hafppy: :hafppy:

hohoang 09-06-2024 19:09

Đây là một loại Magà điên điên khùng khùng..không biết nói gì hơn ...hết ý.

The.Cuong 09-07-2024 05:31

Quote:

Originally Posted by djt (Post 4964523)
That girl is crazy, but you got to admit she's good looking and very attractive (to Trump). You think Melania Trump would let Trump hire her, even for the janitor position, to work in Trump tower?

If yes. I can foresee another Trump rape charge coming... :hafppy:


You are so funny. :hafppy::hafppy:Trum p once said he never raped anyone. Maybe the media is wrong because he was just a victim of women raping him. and Melania Trump believes so too!


All times are GMT. The time now is 06:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04427 seconds with 8 queries