![]() |
Những người ủng hộ Trump cả tin mất trí vì thông tin sai lệch qua bức hình AI giả tạo vụng về trên Twitter
1 Attachment(s)
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1728059880
Nhiều người có ảnh hưởng ủng hộ Trump, bao gồm cả "nhà báo điều tra" tự nhận là Laura Loomer, đã bị lừa bởi một hình ảnh do AI tạo ra được thiết kế để mô tả hậu quả sau cơn bão Helene. Hình ảnh đang được đề cập có cảnh một cô gái trẻ ngồi trên xuồng trong mưa, ôm chặt một chú chó con nhỏ xíu trong khi nước mắt rơi từ đôi mắt sợ hãi của cô. Tìm kiếm hình ảnh ngược cho bức ảnh cho thấy hình ảnh bắt đầu lan truyền trên các góc phải của internet vào chiều thứ Tư, nhưng đã trở nên sôi động vào tối hôm đó khi nhà văn bảo thủ và cựu phi công Không quân Robert "Buzz" Patterson chia sẻ nó lên X-formerly-Twitter với chú thích "chính phủ của chúng ta lại làm chúng ta thất vọng một lần nữa". Loomer đã sớm chia sẻ bài đăng của Patterson, viết "thật buồn" trong chú thích. Thật là buồn nếu nó không phải là một hình ảnh giả mạo do AI tạo ra. Phiên bản "bức ảnh" mà Patterson và Loomer chia sẻ đều bị cắt xén. Nhưng một số hiện vật trong phiên bản cắt xén ngay lập tức bị nghi ngờ, đặc biệt là các đường nét được làm mịn một cách kỳ lạ của cô gái trẻ và các hình nền bị bóp méo. Và bức ảnh gốc, được chia sẻ với X ngày hôm qua thậm chí còn có nhiều dấu hiệu rõ ràng hơn về việc sử dụng AI, chẳng hạn như các ngón tay có hình dạng kỳ lạ và quá mịn của cô bé gái. https://s.yimg.com/ny/api/res/1.2/bb...e928abcb8c4848 Không có bình luận viên nào ám chỉ rằng hình ảnh có thể là ảnh giả do AI tạo ra, và thay vào đó chia sẻ nó như thể đó là bằng chứng thực sự về sự thất bại của chính phủ trong việc hỗ trợ người Mỹ ở các khu vực bị bão tàn phá ở Tennessee và Tây Bắc Carolina. Sự cố này làm nổi bật cách thức mà thông tin do AI tạo ra trở nên phổ biến trực tuyến và cách nó đã được sử dụng để chính trị hóa và cực đoan hóa công chúng — đôi khi là cố ý, và đôi khi là vô tình bởi các chuyên gia đảng phái cả tin — trong một hệ sinh thái thông tin bị chia cắt người dân và đất nước Mỹ. https://www.instagram.com/jamie_adair813/p/DAroVWqsBqG/ https://www.yahoo.com/news/gullible-...131558726.html . |
1 Attachment(s)
Đám VỊTnam cũng đem đăng hình AI giả tạo này để 'NGU DÂN NGƯỜI CỘNG HÒA MAGA' đây:
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1728060151 Đúng là VỊTnam CH MAGA Óc Heo ++++++++++++++++++++ +++ Người VNCH MAGA khi nào thì mới thức tỉnh với chính sác 'NGU DÂN' của đám VNCH có dã tâm này? Ughh... đoán sẽ chẳng bao giờ. Con rồng cháu tiên của Việt Nam là đây... :112: |
2 Attachment(s)
Rọi lớn hình lên bạn sẽ thấy nước mắt của em bé trong hình được AI tạo nên vụng về
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1728060460 https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1728062144 |
Và đây là một trong những cái thread của MAGA mà tên VỊTnam ở chuồng VỊT số 2 đem vô forum này đăng để ngu dân người VNCH MAGA:
https://www.threads.net/@aladdinumar/post/DApSXpOxulA |
Lời khuyên cho những ai kg có thời gian để đọc tin tức, chỉ cần nhìn cái tựa bài của lũ tin láo ở bên vùng 2 như KhoaiLan200năm, luyên3000cuônphimxxx , hay cái thằng kikitôtô thì nghĩ ngược lại mới là tin chính sát. Nhưng kg hiểu sao mà lại có người rảnh rổi chiệu khó ngồi đọc tin độc hại của lũ nó nửa? Tin của lũ nó chỉ để đầu độc những lũ MA GÀ mít kg biết tiếng Anh thôi còn những ai biết tiếng Anh hay có đầu óc bình thường thì biết tụi nó láo liền hà.
|
Chiêu gì giả tạo là Trump MAGA cầm đầu :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i
|
All times are GMT. The time now is 18:42. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.