VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Huyền thoại của Cộng hòa Texas đưa ra dự đoán gây sốc về những cử tri GOP 'sợ hãi' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1966982)

djt 10-07-2024 00:18

Huyền thoại của Cộng hòa Texas đưa ra dự đoán gây sốc về những cử tri GOP 'sợ hãi'
 
1 Attachment(s)
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1728260189

Cựu thẩm phán Quận Tarrant Glenn Whitley — một thành viên trọn đời của Đảng Cộng hòa, phục vụ từ năm 2007 đến năm 2022 — là một trong những đảng viên Cộng hòa nổi tiếng nhất của Texas.

Và khi cuộc bầu cử tháng 11 đang đến gần, ông đã đưa ra lời cảnh báo: Ông sẽ bỏ phiếu cho Phó Tổng thống Kamala Harris thay vì cựu tổng thống Donald Trump, và trong khi ông tuyên bố rời khỏi đảng một cách công khai, ông tin rằng nhiều đảng viên Cộng hòa sẽ bỏ phiếu cho Harris một cách bí mật.

"Tôi nghĩ là có rất nhiều người như vậy", ông Whitley nói. "Họ sợ phải công khai, vì khi họ công khai, họ sẽ bị chế giễu, bị bắt nạt và bị coi thường. Và vì vậy, rất nhiều người đã từng là đảng viên Cộng hòa trung thành và vẫn là đảng viên Cộng hòa trung thành, sợ phải đứng lên và đối đầu với một số nhà lãnh đạo mà chúng ta đang có hiện nay.

“Sẽ rất sít sao, nhưng tôi thực sự tin rằng rất nhiều đảng viên Cộng hòa sẽ vào phòng bỏ phiếu và nói rằng, ‘Tôi không thể ủng hộ cuộc nổi loạn.’ ... Tôi đã nói chuyện với một số người mà tôi tin rằng sẽ làm như vậy, và họ có thể không công khai nói rằng, ‘Tôi sẽ bỏ phiếu cho Harris,’ hoặc họ có thể sẽ không bỏ phiếu.”

Khi nói đến Trump, có rất nhiều lý do khiến đảng Cộng hòa từ chối ông ấy, nhưng cũng có những lý do chính đáng để bỏ phiếu cho Harris, Whitley cho biết. Trong khi Trump dẫn trước bốn điểm trong các cuộc thăm dò mới nhất ở Texas, Harris đang dẫn đầu ở hầu hết các tiểu bang chiến trường, nhưng nhiều cuộc thăm dò nằm trong biên độ sai số.

“Trump liên tục hạ thấp và, bạn biết đấy, bắt nạt mọi người,” ông Whitley cho biết. “Ông ta không tôn trọng quân đội và cựu chiến binh của chúng ta, ông ta bị kết tội trả tiền bịt miệng cho một ngôi sao phim khiêu dâm. Và rồi điều khiến tôi suy sụp là cuộc nổi loạn ngày 6 tháng 1.

“Và đó là lý do tại sao tôi không bỏ phiếu cho Trump, nhưng lý do tôi sẽ ủng hộ và bỏ phiếu cho Harris là vì tôi tin rằng bà ấy muốn nâng cao vị thế của mọi người.”

Whitley cho biết ông tin rằng Harris sẽ điều hành đất nước với tư tưởng cởi mở, giống như bà đã thay đổi lập trường của mình về việc khai thác khí đá phiến khi tìm hiểu thêm về nó. Harris cũng cho biết bà sẽ đưa ít nhất một thành viên đảng Cộng hòa vào nội các của mình. Cựu Dân biểu đảng Cộng hòa Liz Cheney, người đã ủng hộ bà Harris, có thể được cân nhắc.

Whitley — người cũng cho biết ông cũng từ chối Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz và bỏ phiếu cho đảng Dân chủ và cựu cầu thủ NFL Colin Allred — tin rằng Trump vẫn sẽ giành chiến thắng tại Texas, nhưng cho biết những cử tri GOP bị tước quyền bầu cử có thể giúp chuyển hướng các tiểu bang chiến trường khác sang Harris.

Whitley nói thêm rằng ông lo ngại rằng đảng Cộng hòa một lần nữa cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống và những lời nói dối về cuộc bầu cử mà Trump, MAGA và các quan chức GOP được bầu có thể sẽ lan truyền.

“Tôi lo ngại về những lời lẽ hùng biện mà chúng ta sẽ nghe được trong suốt chặng đường trước cuộc bầu cử,” ông nói. “Và quan trọng không kém, là những ngày sau cuộc bầu cử.”

https://www.msn.com/en-us/news/other...d=BingNewsSerp

.

djt 10-07-2024 00:21

Trong số đó sẽ là cựu TT Bush.

LocnguyenBmt 10-07-2024 03:26

Địt địt cụ! Không sợ mất welfare đâu !

Be_True 10-07-2024 13:24

Cộng hòa thực sự khác với cộng hòa Maga Trump. Cộng hòa trước là vì nước mỹ mà hành động còn cộng hòa Trump Maga thì vì băng đảng mà hành động.

Những người cộng hòa thực sự nên tách ra sự "xâm thực" của Trump mà ủng hộ Dân chủ kỳ bầu cử này để LOẠI BỎ Trump. Trump chỉ dùng cộng hòa làm bàn đạp của mình.

Người cộng hòa thực sự sẽ đặt ĐẤ NƯỚC Và nền tảng DÂN CHỦ cần 1 lần mạnh mẽ cắt bỏ ung độc Trump khỏi hệ thống của họ. Chỉ cần 10% cộng hòa thức tỉnh thì sẽ chỉnh đốn lại đảng cộng hòa theo đường lối tốt hơn.

NguoiTânĐinh 10-07-2024 13:39

"Huyền thoại" đéo... Tao thực sự đéo có "sự cố" gì lũ muốn bỏ phiếu cho con KàRi đẻn, vì đó là quyền hiến định; nhưng tao có "vấn đề" với lũ nằm vùng, lũ ong-trong-tay-áo, vv.. Thích bú ai thì cứ bú, nhưng gia nhập hội-lũ-muốn-bú đóng lệ phí bú đàng hoàng cho hội bú mới .... "chính danh" chứ lị. CÚT RA KHỎI ĐẢNG... (kể cả thằng Bush con trở đi..)... Mẹ kiếp...

djt 10-07-2024 16:49

Quote:

Harris cũng cho biết bà sẽ đưa ít nhất một thành viên đảng Cộng hòa vào nội các của mình. Cựu Dân biểu đảng Cộng hòa Liz Cheney, người đã ủng hộ bà Harris, có thể được cân nhắc.
Wow... cái này mà thành sự thật thì VỊT MAGA tức ói cả... mật.

thoigian 10-07-2024 20:51

Quote:

Originally Posted by djt (Post 4983668)
Wow... cái này mà thành sự thật thì VỊT MAGA tức ói cả... mật.

Nhứt là Elon Musk bứt đầu bứt tóc...tiếc hùi hụi...chửi thề ổm tỏi....nhưng muộn rồi tưng tửng ơi !

:animated-laughing-i


All times are GMT. The time now is 10:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.06490 seconds with 8 queries