VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Link đến các bài tại Diễn Đàn Trái Chiều của Vũ Linh ngày 2 tháng 11, 2024 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1977785)

Da Lat 11-02-2024 13:42

Link đến các bài tại Diễn Đàn Trái Chiều của Vũ Linh ngày 2 tháng 11, 2024
 
1 Attachment(s)
.


Link đến các bài tại Diễn Đàn Trái Chiều của Vũ Linh ngày 2 tháng 11, 2024








Nov. 02, 2024


1/ TRANG TIN TỨC - 2/11/2024: https://diendantraichieu.blogspot.co...c-2112024.html


2/ TRANG CỘNG ĐỒNG - 2/11/2024: https://diendantraichieu.blogspot.com/p/cong-ong_2.html


3/ ĐỌC BÁO MỸ: https://diendantraichieu.blogspot.co...usa-today.html


4/ DIỄN VĂN CỦA THƯỢNG NGHỊ SĨ TIM SCOTT: https://diendantraichieu.blogspot.co...tns-scott.html







.

phokhuya 11-02-2024 14:33

Chỉ vỏn vẹn 4 ngày nữa sẽ thấy được định mệnh của nước Mỹ và ḥa b́nh hay chiến tranh trên TG. Nga, Tàu, IRAN cũng như những Quốc Gia đang hom hem đến bờ thế chiến thứ III như cũng đang mong đợi vào ngày này.
Cường Quốc hay Liệt Quốc đều đang gói trọn trong lần bầu cử lịch sử này. Nếu thật sự nước Mỹ phải lụi tàn trên con đường XHCN của đám đầm lầy th́ đúng là ư Trời. Những con số có bị phù phép sau nữa đêm như năm 2020 hay không?
Hiện nay có điều lạ là tiểu bang Seattle đă bắt đầu triển khai Vệ Binh Quốc Gia để pḥng hờ bạo loạn. Nếu là cuộc bầu cử công bằng th́ sẽ không cần phải đưa cả quân đội vào cuộc sớm như vậy. Vă lại, Seattle là một tiểu bang xanh th́ sao lại có chuyện bạo động nhu8 báo trước? Cũng có thể họ đoán được rằng TT Trump sẽ đắc cử và những thành phần BLM và ANTIFA sẽ trở ra quậy phá đường phố?
Những tấm bảng ủng hộ trên những băi cỏ cũng đă từ từ biến mất rất nhiều, như đang báo điềm không hay ngay sau khi tuyên bố người TT mới là ai. Điều duy nhất theo ḿnh nghĩ là mọi người nên có chuẩn bị. Thực phẩm nên có đủ cho ít nhất hai tuần và hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết. Một khi người thắng là TT Trump th́ chắc chắn sẽ có cuộc bạo loạn khó tưởng tượng. Đám đáng ngại nhất sẽ là di dân lậu. Đảng DC sẽ thả toàn bộ người di dân lậu ra đường phố, bởi v́ họ đă không c̣n khả năng để bảo vệ những lá phiếu không thành nữa. Chuyện ǵ sẽ xảy ra thật khó đoán được. Tóm lại là phải nên đề pḥng.
:eek::eek:


All times are GMT. The time now is 12:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04293 seconds with 8 queries