VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vụ kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa thể ngă ngũ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1991092)

miro1510 12-08-2024 13:56

Vụ kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa thể ngă ngũ
 
1 Attachment(s)
Vụ kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đại gia công nghệ Mỹ vẫn chưa ngă ngũ dù nguyên đơn rút đơn kiện.

Cụ thể, sáng 8-12, đại gia công nghệ Mỹ Gerard Williams ( chồng ca sĩ Bích Tuyền) cho biết trên livestream của một ông bầu: "Tôi kiện đ̣i bồi thường 1 USD với mục đích lấy lại danh dự, uy tín của gia đ́nh chúng tôi. Chúng tôi kiện để cho mọi người biết rơ sự thật của câu chuyện v́ có nhiều thông tin sai, không đúng sự thật.

Hai điều kiện chúng tôi đưa ra ở trên buộc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện phải thỏa đáng, theo yêu cầu pháp lư. Lời xin lỗi phải được ṭa chấp nhận" - ông nhấn mạnh.


Vụ kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa thể ngă ngũ

Vụ kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đại gia công nghệ Mỹ vẫn chưa ngă ngũ
Như vậy, dù rút đơn kiện nhưng vụ kiện đ̣i bồi thường tai nạn ( mất mấy ngón chân) của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ không kết thúc nếu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không thực hiện yêu cầu ngược từ phía đạo gia công nghệ Mỹ trước ngày 1-1-2025.

Từ sau khi tuyên bố rút đơn kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đôi lần chia sẻ về sự việc. Có lúc cư dân mạng chứng kiến ḍng status chia sẻ lời xin lỗi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đối với bị đơn là đại gia công nghệ Mỹ.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh nhanh chóng xóa đi. Và có lẽ như vậy, lời xin lỗi (vô t́nh trùng khớp với yêu cầu của phía đại gia công nghệ Mỹ) chưa được tính.

V́ vậy, tính đến ngày 8-12, phía đại gia công nghệ vẫn đợi lời xin lỗi công khai từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chồng ca sĩ Bích Tuyền cần lời xin lỗi công khai và 1 USD danh dự.

Ông Gerard William cho biết đội ngũ pháp lư của ông đă nộp đơn kiện lên ṭa án vào đầu tháng 12-2024. Đơn kiện này dài 34 trang, trong đó có hai nội dung quan trọng là yêu cầu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đền bù 1 USD và xin lỗi công khai.

kuti 12-08-2024 16:15

Ừ , khỉ trường sơn sống ở đâu quen đó....nếu lạc ra thanh phố lớn th́ chỉ có chết với bị thuơng ......qua vụ án này chúng ta thấy ở Mỹ "côn an" không có vào cuộc , nếu như ở vn chắc côn an vào cuộc rần rần ,thậm chí chửi nhau cũng vào cuộc và bắt ở tù .....văn minh với phong kiến khác xa thật


All times are GMT. The time now is 17:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03335 seconds with 8 queries