![]() |
Hội chợ xe hơi ở Canada loại bỏ ra xe Tesla do mối lo ngại về an ninh
1 Attachment(s)
Hội Chợ Triển Lăm Xe Hơi Quốc Tế Vancouver VIAS đă quyết định loại bỏ ra hàng loạt mẫu xe của Tesla một ngày trước lịch tŕnh diễn do mối lo ngại lớn về an ninh, theo The Hill đưa tin.
"Bảo đảm sự an toàn cho quan khách, các đơn vị triển lăm và nhân viên là ưu tiên lớn nhất của VIAS", ông Eric Nicholl, giám đốc điều hành VIAS cho biết trong một bản tuyên bố. "Ban tổ chức VIAS đưa ra quyết định này nhằm bảo đảm rằng tất cả những người tham dự có thể tập trung để thưởng lăm các sản phẩm được trưng bày tại VIAS". Một cơ sở sửa chữa xe Tesla bị đốt xe và xịt sơn để phản đối tổng giám đốc Elon Musk ngày 18 tháng Ba, 2025 ở Las Vegas, Nevada. (Ảnh: Ethan Miller/Getty Images) VIAS đă cho Tesla nhiều cơ hội để rút khỏi cuộc triển lăm, một sinh hoạt chào đón các đơn vị triển lăm từ ngày thứ Tư, 19 tháng Ba cho đến Chủ nhật 23/3, theo các nguồn tin cho biết. Trong những ngày gần đây, có vài người Canada tham gia các cuộc biểu t́nh "Tesla Takedown" (Hạ Bệ Tesla) kêu gọi bán xe, bán cổ phiếu và ngăn không cho tổng giám đốc Elon Musk thực hiện vai tṛ cố vấn cao cấp cho Tổng thống Donald Trump kiêm người đứng đầu Ban Hiệu Quả Chính Phủ DOGE thuộc chính phủ Trump. BC Hydro, một công ty điện lực ở Canada, cũng rút khỏi chương tŕnh hoàn tiền cho xe điện theo kế hoạch ưu tiên hàng hóa Canada. Musk cho biết ông đang bị phản đối sau những nỗ lực ngăn chặn sự gian lận và nạn lăng phí ngân sách. Musk nói trên Fox News hôm thứ Ba rằng, "Khi chúng tôi lấy lại… số tiền bị những kẻ gian lận ḅn rút, họ sẽ tức giận và tất cả những ǵ mà họ muốn là giết tôi, v́ tôi đang ngăn chặn hành vi gian lận của họ". Tỷ phú kỹ nghệ c̣n nói thêm, "Không những thế họ c̣n muốn gây tổn hại cho Tesla v́ chúng tôi đang ngăn chặn t́nh trạng lăng phí và tham nhũng khủng khiếp trong chính phủ. Và tôi đoán họ là những kẻ xấu xa. Chỉ những kẻ xấu xa mới làm thứ bẩn thỉu". Musk đưa ra b́nh luận này trong thời điểm một số đại lư Tesla tại Hoa Kỳ bị kẻ xấu cho phóng hỏa và đập phá. The Hill đă liên lạc với Tesla để yêu cầu được b́nh luận thêm. |
lạ kỳ chưa, "kẻ gian làm việc thiện" mà cũng bị bêu xấu????
|
Một tên tội phạm vua nói dối,nay th́ giáo huấn cả đàn em,nhân viên, cả tập thể đều đồng loạt dối theo có hệ thống..kg chịu nổi nửa rồi đồng bào ơi !!
|
Dù làm việc thiện nhưng cốt lỏi vẫn là kẻ gian :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i
Quote:
|
Musk vẫn là tỷ phú, Trump vẫn là tỷ phú, cái thứ ngu và đần độn chống Trump chống Musk vẫn ngu và đần độn, bệnh ǵ cũng có thể chữa được chỉ trừ bệnh ngu.
|
Canada bây giờ tẩy chay hàng hóa Mỷ, Tesla bị tẩy chay là đúng rồi.
|
Mút th́ cứ Mút ,Bú th́ vẫn Bú cho nên bầy bưng bô cho Mút ,bợ đít cho Bú luôn ngu xuẩn ,đó là di truyền rồi làm sao trị hết :animated-laughing-i :animated-laughing-i :animated-laughing-i
|
All times are GMT. The time now is 19:07. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.