Rupert Murdoch đă không công bố thư chúc tục tĩu của Trump cho Epstein NẾU nó không có 100% tính xác thực
1 Attachment(s)
Barbara Boxer chắc chắn rằng Rupert Murdoch sẽ không cho phép tờ Wall Street Journal công bố bức thư Donald Trump-Jeffrey Epstein nếu mà nó không có 100% xác minh.
Trong cuộc tṛ chuyện với Katy Tur trên MSNBC, cựu thượng nghị sĩ California giải thích rằng bà đă hỏi mọi người liệu họ có thực sự nghĩ rằng chủ sở hữu bảo thủ của WSJ sẽ cho phép tờ báo này đăng tải bức thư với bằng chứng xác thực hay không. Bà nói thêm rằng bức thư này vượt quá bằng chứng rơ ràng của Trump - đó là "cảnh báo cháy cấp độ năm" của ông ta.
"Chuyện này không phải là chuyện trái hay phải. Chuyện này là đúng hay sai", Boxer nói. "Và tôi nghĩ chúng ta đang thấy một định nghĩa mới về cái ác khi nh́n vào những ǵ đă xảy ra với những đứa trẻ này theo lời kể của chúng. Giờ đây, khi đă trưởng thành, những người phụ nữ mạnh mẽ và đoàn kết. Và tôi tin rằng cuốn sách mừng sinh nhật này không chỉ là bằng chứng rơ ràng. Tôi nghĩ đó là cảnh báo cháy cấp độ năm đối với Donald Trump."
Bà tiếp tục: "Các bạn có thực sự nghĩ rằng - tôi muốn hỏi mọi người một cách khoa trương - Rupert Murdoch, chủ sở hữu tờ The Wall Street Journal, một người rất bảo thủ và ủng hộ Trump, lại in bài này nếu ông ta không chắc chắn rằng đây là sự thật không?"
Hôm thứ Hai, WSJ đă công bố một lá thư trích từ một cuốn sách nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Epstein, trong đó có một lá thư do Trump viết và kư. Tờ báo này đưa tin vào tháng 7 rằng Trump đă đóng góp một đoạn văn đầy ẩn ư trong một tập hợp lời chúc mừng sinh nhật b́a da dành cho "người bạn" Epstein lúc đó 50 tuổi vào năm 2003, viết rằng "Chúng ta có một số điểm chung" và "Mong rằng mỗi ngày đều là một bí mật tuyệt vời mới".
Trump đă phủ nhận sự tồn tại của lá thư kể từ khi bài báo đầu tiên được đăng tải vào tháng 7 - và giờ đây lại đang khẳng định chữ kư không trùng khớp với chữ kư của ông. Tổng thống đă đệ đơn kiện Rupert Murdoch và Dow Jones, nhà xuất bản của WSJ, cáo buộc tội phỉ báng, yêu cầu bồi thường thiệt hại "không dưới 10 tỷ đô la". Ông cũng đă kiện các phóng viên của bài báo gốc, Joe Palazzolo và Khadeeja Safdar.
djt
09-11-2025 04:03
Một số lá thư mà Trump viết cho các quan chức thành phố New York từ năm 1987 đến năm 2001 cho thấy ông chỉ kư tên riêng của ḿnh và những chữ kư đó rất giống với phiên bản chỉ kư tên riêng của Trump trên tờ thư chúc Sinh Nhật Epstein.
djt
09-11-2025 04:10
djt
09-11-2025 05:46
Bức thư của @RealDonaldTrump gửi cho tôi, ngày 13 tháng 4 năm 2006.
khatranac
09-11-2025 19:17
Hôm nay có uống thuốc chưa, sao vẩn c̣n nóng nảy vậy? thả lỏng chút đi, kẻo bịnh rồi chỉ làm khổ thân thôi, quay đầu là bờ, làm ǵ th́ làm, nhớ để đức cho con ...