VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   'Trải nghiệm đau đớn' - Bộ trưởng Đức trốn trong hầm trú ẩn khi Nga tấn công Kiev (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=2102993)

therealrtz 10-26-2025 15:06

'Trải nghiệm đau đớn' - Bộ trưởng Đức trốn trong hầm trú ẩn khi Nga tấn công Kiev
 
1 Attachment(s)
Bộ trưởng Kinh tế Đức, bà Katherina Reiche, đă buộc phải xuống hầm trú ẩn trong đợt không kích của Nga nhằm vào Kiev rạng sáng thứ Bảy25/10.

Theo lời bà Reiche, đây là “một trải nghiệm đau đớn” đối với bà. Tuy nhiên, bà cũng lưu ư rằng các cuộc tấn công ồ ạt của Nga đă trở thành phần bi thảm trong đời sống thường nhật của người dân Ukraine.

“Đêm qua một lần nữa khiến tôi nhận ra rất rơ ràng rằng các cuộc tấn công của Nga vào dân thường Ukraine nhằm mục đích làm họ kiệt sức” - bà nói.

Bộ trưởng Reiche đến Ukraine vào thứ Sáu cùng một phái đoàn kinh tế trong chuyến thăm kéo dài vài ngày.

Phát biểu tại Kiev, bà cảnh báo rằng các cuộc tấn công nhằm vào hệ thống điện và sưởi ấm ngay trước mùa đông là đặc biệt nguy hiểm.

Bà cam kết Đức sẽ hỗ trợ Ukraine trong việc khôi phục cơ sở hạ tầng năng lượng bị phá hủy và khẳng định rằng “Đức sẽ không bỏ rơi người dân Ukraine”.

Phía Ukraine cho biết, trong vụ tấn công vào Kiev đêm 25/10, ít nhất 2 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương.


VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10564 seconds with 9 queries