VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Bố chồng Tăng Thanh Hà trích tiền nghỉ hưu chục tỷ làm từ thiện, vợ con đưa thêm hàng trăm triệu vẫn không đủ dùng (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=2105114)

PinaColada 11-03-2025 00:47

Bố chồng Tăng Thanh Hà trích tiền nghỉ hưu chục tỷ làm từ thiện, vợ con đưa thêm hàng trăm triệu vẫn không đủ dùng
 
1 Attachment(s)
Ở tuổi về hưu, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, hình ảnh tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng Tăng Thanh Hà tham gia hoạt động vì cộng đồng được chia sẻ rầm rộ trên diễn đàn mạng xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. "Vua hàng hiệu" nhận được vô số lời khen ngợi khi xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi.

Ở tuổi 74, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành nhiều thời gian để làm thiện nguyện. Ông thường đến các bệnh viện để trao quà, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trong chia sẻ gần đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết đã dùng hết quỹ hưu trí của năm 2024 với hơn 10 tỷ đồng để làm từ thiện. Thậm chí, vợ - cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên và các con của ông gửi thêm tiền vẫn không đủ.



Bố chồng Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Các con thì người đưa 500 triệu, người gửi 1 tỷ. Tôi dồn hết vào đó để tiếp tục hành trình của mình.

Vợ tôi - Thủy Tiên rất hiểu và chia sẻ. Có lần bà ấy nói vui: 'Ông ăn có bao nhiêu đâu, thôi cắt mấy chuyến đi chơi, lấy tiền đó mà giúp người ta'. Thế là tôi rút luôn phần tiết kiệm ra để làm từ thiện. Bà ấy lại ứng thêm 10 tỷ cho 2025 mà tôi đã tiêu gần hết rồi. Giờ bà đang tính… ứng trước cho cả năm 2026".


"Vua hàng hiệu" cho biết ông luôn được gia đình ủng hộ hết mình, chưa bao giờ ngăn cản. Bà xã và các con đều sẵn sàng đáp ứng, kể cả về tài chính nếu như ông cần.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn bày tỏ: "Thật ra, tôi thấy hạnh phúc lắm. Có đứa không nói gì nhưng tôi phát hiện nó đã xuống bệnh viện, gửi quà cho trẻ em. Tự nó làm, tự nó chọn cách âm thần. Điều đó cho tôi niềm rằng những điều tôi sống, tôi làm đã in hằng vào các con mình như một tấm gương soi".


Từ năm 2024, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn xuất hiện thường xuyên tại các chương trình vì cộng đồng. Ông được khen ngợi khi luôn cởi mở, trò chuyện vui vẻ với những người xung quanh.

Vào tháng 9/2024, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tham gia 1 buổi đấu giá từ thiện ở TP HCM cùng dàn sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lâm Hùng,... Tại sự kiện, "vua hàng hiệu" đã chi số tiền 500 triệu đồng để mua chiếc áo lông cáo của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, ông còn quyết định quyên góp thêm 1 tỷ đồng tiền mặt. Số tiền này được gửi đến đồng bào gặp khó khăn bởi cơn bão Yagi.


Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn năm nay 74 tuổi, nổi tiếng là "vua hàng hiệu" sở hữu khối tài sản "khủng". Ông có tổng cộng 8 người con, tất cả đều giỏi giang, thành đạt và có sự nghiệp vững vàng.

Trong đó, một số người con của Johnathan Hạnh Nguyễn có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm như: Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn, Tiên Nguyễn,... Các con của ông đều có những vị trí quan trọng trong tập đoàn của gia đình.


Theo tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vài năm trở lại đây, ông dần chuyển giao công việc, sự nghiệp cho vợ và các con. Ở thời điểm này, ông muốn được sống lâu hơn để cống hiến cho quê hương, đất nước.

"Vua hàng hiệu" chia sẻ tại sự kiện hồi cuối năm 2024: "Tôi đã truyền tất cả công việc lại cho vợ và con rồi. Mỗi đêm, tôi chỉ cầu mong cho tôi được sống thêm bên các mạnh thường quân để lo cho đất nước nước này. Nhiều người còn thiếu thốn lắm, không phải ai cũng được như chúng ta. Cảm ơn các vị đã tiếp tục ủng hộ những bô lão như chúng tôi".

Vietbf @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 12:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.07973 seconds with 9 queries