![]() |
Chiến hạm Gepard thứ 2 sắp về Việt Nam
1 Attachment(s)
Theo thông tin từ trang mạng Zdship, chiếc tàu hộ tống tên lửa Gepard 3.9 thứ 2 sẽ về Việt Nam trong khoảng 2 tháng nữa.
Sau khi các quá tŕnh thử nghiệm hệ thống vũ khí, điện tử và các hệ thống liên quan thành công, chiếc tàu hộ tống tên lửa lớp Gepard 3.9 được chế tạo bởi nhà máy đóng tàu Gorky Zelenodolsk sẽ lên đường về Việt Nam. Kết quả nghiệm thu cho thấy tất cả các hệ thống thiết bị kỹ thuật trên tàu đều đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng đề ra. Theo kế hoạch, chiến hạm Gepard thứ 2 này sẽ được đưa lên tàu Edietransporter vào ngày 26/5, tàu chuyên dụng để chở các tàu thuyền. ![]() Tàu hộ tống tên lửa Gepard thứ 2 sắp về đến Việt Nam. Dự kiến chiếc tàu Edietransporter này sẽ cập cảng Việt Nam trong khoảng 65 ngày nữa. Tàu hộ tống tên lửa Gepard 3.9 đă được cải thiện hiệu suất cho khả năng đi biển, khả năng cơ động cao, nhanh nhẹn trong xử lư t́nh huống và tầm hoạt động. Theo nhà sản xuất, nội thất của tàu đă được sửa đổi nhằm tăng độ tiện nghi cho thủy thủ đoàn. Đặc biệt, theo các chuyên gia của nhà máy đóng tàu, chiếc Gepard thứ 2 này được cải tiến khá nhiều so với trước, tiện lợi hơn trong hoạt động bảo tŕ và hoạt động. Quốc Việt (theo Zdship) |
Ủa! Dảng và nước ta dịnh dùng chiếc tàu chiến tối tân naỳ vào việc ǵ...Bảo vệ ngư dân,bảo vệ chủ quyền hay dêm tàu chiến di câu cá rô phi!?
|
Hinh nhu la du dinh dung de sau nay vuot bien neu bi lat do.
|
tàu nầy chưa ra quân là bị tài trung cộng bắn ch́ rồi
|
3 anh chang` khong` lo` 1 lan` nua~ bat' tay kiem' tien` may' nuoc' nho~
cung nhu vietnam cong hoa`, la` 1 moi' lam` an chinh tri |
Quote:
|
All times are GMT. The time now is 03:15. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.