VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Du khách bị cá mập cắn xé (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=466362)

woaini1982 08-31-2011 14:00

Du khách bị cá mập cắn xé
 
1 Attachment(s)
Một du khách người Úc đă bị đàn cá mập hổ cắn xé ngoài khơi đảo Fantome, vốn được mệnh danh là ḥn đảo thiên đường của xứ sở chuột túi.

Theo bạn bè, người du khách xấu số này thường được gọi là Rooster, sinh sống ở Melbourne. Ông Rooster cùng 3 người bạn thân dong thuyền đi chơi từ tối 28/8.

Khi dừng ở đảo Fantome, con thuyền của họ đứt neo, bị sóng cuốn ra biển. Cả nhóm liền bơi theo con thuyền, thế nhưng Rooster không bao giờ đến đích. Sáng 29/8, bạn bè t́m thấy thi thể của ông với vết cắn xé của cá mập hổ.


Cá mập hổ thường lảng vảng quanh đảo Fantome kiếm ăn thời gian gần đây

Ông llan Jefferson, làm việc tại Cơ quan Cứu hộ khẩn cấp của Queensland, xác nhận: “4 người bơi ra t́m con thuyền, 3 người t́m được. C̣n nạn nhân Rooster không bao giờ trở về”.

Tên thật của Rooster chưa được tiết lộ, chỉ biết ông làm nghề xây dựng, năm nay 48 tuổi. Theo tờ Townsville Bulletin của Úc, gần đây, cư dân trên đảo Fantome cảnh báo nhiều về sự xuất hiện của cá mập hổ.

Theo họ, các hung thần đại dương ṃ vào vùng nước này để kiếm ăn. “Dân địa phương không bao giờ bơi ở vùng nước đó nhưng nạn nhân không biết điều này” – một quan chức địa phương nói với Reuters.

Tuy vậy, điều tra viên Ian Haughton cho biết c̣n quá sớm để kết luận liệu ông Rooster bị cá mập tấn công trước hay sau khi kiệt sức chết đuối.

Theo Người Lao Động


All times are GMT. The time now is 06:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03803 seconds with 8 queries