VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2006-2011 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Panasonic LX5 tăng khả năng khử nhiễu qua firmware mới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=470248)

tonny_thuong 09-14-2011 05:36

Panasonic LX5 tăng khả năng khử nhiễu qua firmware mới
 
1 Attachment(s)
Panasonic LX5 tăng khả năng khử nhiễu qua firmware mới

Bản firmware v2.0 dành cho mẫu máy compact cao cấp của Panasonic tăng khả năng giảm nhiễu ở các thiết lập ISO cao.

Panasonic đã bắt đầu cho người dùng tải về bản firmware mới cho LX5 với nhiều thay đổi liên quan đến độ nhạy sáng ISO và giảm nhiễu cùng sự cải tiến đáng kể trong lấy nét tự động AF.


Panasonic LX5. Ảnh: Tuấn Hưng.


So sánh hình ảnh do LX5 chụp ở ISO 1.600 ở chế độ tắt NR (trái) và mở NR (phải). Ảnh: Dpreview.

Việc bổ sung thêm tùy chọn Noise Reduction trong trình menu giúp LX5 có thể giảm nhiễu ở hai mức ISO 1.600 và 3.200 (các thiết lập với độ phân giải hình ảnh cao nhất).

Người dùng có thể xem hướng dẫn cài đặt và tải về bản firmware mới này tại đây.

Hoài Anh
theo sohoa


All times are GMT. The time now is 01:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03762 seconds with 8 queries