VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2005-2011 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=263)
-   -   Panasonic ra mắt smartphone chụp ảnh 13 "chấm" (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=475607)

dh2003 10-02-2011 13:52

Panasonic ra mắt smartphone chụp ảnh 13 "chấm"
 
1 Attachment(s)
(VnMedia) - Panasonic vừa tiết lộ trên trang web của ḿnh sẽ ra mắt chiếc di động mang thương hiệu máy ảnh với cảm biến 13.2 Megapixel, với màn h́nh chạm 3,3 inch.

Panasonic đă từ lâu rời bỏ thị phần điện thoại GSM và chuyển hẳn sang chỉ sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản. Mới đây, trong một chiến dịch kích cầu thị phần cuối năm, nhà sản xuất này đă cho ra mắt sản phẩm LUMIX 101P với khả năng chụp ảnh lên tới 13.2 Megapixel.



Panasonic LUMIX 101P.

Lấy theo tên ḍng máy ảnh danh tiếng của Panasonic, những chiếc LUMIX 101P được tích hợp máy ảnh với bộ cảm biến CMOS cao cấp. Thêm vào đó, máy hoạt động trên nền HĐH Android 2.3 với hiệu năng cao nhờ vào bộ vi xử lư lơi kép TI OMAP 4430 1.0GHz. Máy sở hữu màn h́nh 4.0 inch, độ phân giải qHD với kích cỡ vẻn vẻn 64 x 123x 9.8mm, nặng 128g.

Điểm độc đáo của sản phẩm này chính là việc nó c̣n tích hợp tính năng ví điện tử, giúp người dùng mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ tín dụng. Ngoài ra, với những ai đểnh đoảng, Panasonic LUMIX 101P là một bạn đồng hành thích hợp khi nó có khả năng chống nước.

Theo đại diện Softbank, Panasonic LUMIX 101P sẽ được bán ra vào giữa tháng 11 năm nay với 2 màu đen và hồng.

(Tổng hợp)
Theo VnMedia


All times are GMT. The time now is 16:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10937 seconds with 9 queries