VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Quang Lê, Mr Đàm hát tại đám cưới siêu khủng 50 tỷ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=523720)

tonny_thuong 03-01-2012 01:10

Quang Lê, Mr Đàm hát tại đám cưới siêu khủng 50 tỷ
 
1 Attachment(s)
- Cách đây ít giờ, hàng ngàn người đă tham dự một đám cưới siêu khủng tại phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh với sự tham dự của các ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh..

Bên cạnh một dàn siêu xe hoành tráng th́ sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Lê, Mạnh Quỳnh, MC Lê Anh đă khiến lễ cưới thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân sống quan khu vực.


Đám cưới siêu khủng tại Hà Tĩnh


Với sự tham gia của những tên tuổi lớn trong showbiz

Được biết, những ca khúc làm nên tên tuổi của những nghệ sĩ tham gia đă nhận được sự cổ vũ nhiệt t́nh của khách mời và những người dân phố núi tới xem.

Cách đây không lâu, vào cuối năm 2011, tại Hà Tĩnh cũng diễn ra một đám cưới với dàn siêu xe khủng, nhưng không có sự tham gia của những nghệ sĩ lớn như ở đám cưới này.

Cùng xem những h́nh ảnh của đám cưới siêu khủng mà chi phí ban đầu được tiết lộ là 50 tỉ, với chi phí cho chương tŕnh âm nhạc là 3 tỉ đồng.







Hàng ngàn người đổ về đám cưới


MC Lê Anh


Ca sĩ Phi Nhung


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng





Ca sĩ Quang Lê


Đàm Vĩnh Hưng và MC Lê Anh


Nơi diễn ra hôn lễ của cô dâu chú rể





Ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh


Cô dâu, chủ rể của đám cưới

Mặc dù là đám cưới thuộc hàng xưa nay hiếm trên cả nước chứ không chỉ riêng ở Hà Tĩnh về mức độ hoành tráng, nhưng nó cũng đang vấp phải khá nhiều ư kiến chỉ trích về sự phô trương và lăng phí quá mức.

A.Y

H́nh ảnh: Hatinhnews

theo vtc

amelissa79 03-01-2012 03:22

Lai co them nhung ca si AN COM QUOC GIA .....THO MA CONG SAN ....That la mot lu cho chet la con chot di tien phong de lay cai chet.

xitrum2000 03-01-2012 03:57

bọn ca sĩ hài ngọai đói quá cũng như bọn thầy tụng đám ma đám nào mướn th́ nó tụng liêm ś không qua tiền bạc con người coi tiền là đấng tối cao của chúng vuốt mặt nhậN đồng tiền vô liêm sỉ.................. ...........herbivoro us animal [động vật ăn cỏ]

yar6rider 03-01-2012 05:01

Dung la khoe khoang. Sao khong thay noi lay tien di giup nguoi ngheo ma tich duc cho con chau.

3dungvemcondo 03-01-2012 09:58

toàn 1 lủ ma cô và sến

kô biết 03-02-2012 06:37

Quote:

Originally Posted by amelissa79 (Post 1553139)
Lai co them nhung ca si AN COM QUOC GIA .....THO MA CONG SAN ....That la mot lu cho chet la con chot di tien phong de lay cai chet.

có bị lạc đề kô, làm ca sĩ th́ ai thêu trả tiền ṣng phẳng th́ hát thôi, mà họ có hát bài "như có bác hồ trong ngày vui đại thắng" kô mà lại kết án người ta thờ ma CS.
Quote:

Originally Posted by xitrum2000 (Post 1553163)
bọn ca sĩ hài ngọai đói quá cũng như bọn thầy tụng đám ma đám nào mướn th́ nó tụng liêm ś không qua tiền bạc con người coi tiền là đấng tối cao của chúng vuốt mặt nhậN đồng tiền vô liêm sỉ.................. ...........herbivoro us animal [động vật ăn cỏ]

c̣n Xitrum này giàu lắm sao mà sao mà nói giống như kô cần tiền, hát xong nhận tiền công vậy gọi là " đồng tiền vô liêm sỉ" bạn lúc nhỏ kô đi học hay bị ma ám vậy? Mà kô biết phân biệt. Những thằng ăn trên ngồi trước như những thằng trong ban lănh đạo đảng bộ có thằng nào nghèo kô? Lương tháng nó bao nhiêu mà sắm nhà này xe kia? Đồng tiền tụi nó kiếm được là liêm sỉ hả?

stenlam 03-03-2012 05:42

chac tien cuop va tham nhung cua dan o phai mo hoi nuoc mat cua ho.


All times are GMT. The time now is 12:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03906 seconds with 8 queries