VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Mỹ: Cháy nhà hàng Việt tại Seattle v́ trồng cần sa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=545383)

vuitoichat 05-15-2012 21:14

Mỹ: Cháy nhà hàng Việt tại Seattle v́ trồng cần sa
 
1 Attachment(s)
Trong vụ hỏa hoạn tại một nhà hàng Việt Nam ở phía nam thành phố Seattle hôm thứ hai 14/5, cảnh sát phát hiện hàng trăm cây cần sa trồng trái phép dưới hầm nhà.


Cảnh sát Seattle đang khám xét nhà hàng Mỹ Cảnh. Photo: King5.com_Seattle Police Department.

Đó là nhà hàng Mỹ Cảnh nằm trên đường Martin Luther King Jr. Khi các toán cứu hỏa đến họ thấy khói đen bốc lên từ phía sau nhà hàng. Đại diện Sở Cảnh Sát Seattle Kyle Moore cho biết “rất khó dập tắt v́ đây là cháy do hỏa hoạn từ dây điện bị chập. cần sa

Sau khi đám cháy được dập tắt, cảnh sát Seattle mới biết nguyên nhân đám cháy là do việc trồng cần sa lậu và mắc điện trái phép. Cảnh sát phá cửa và lần theo đường dây điện câu lậu xuống tầng hầm. Tại đây họ khám phá một vườn trồng cần sa khá quy mô. Ông Moore nói: “chúng tôi phải phá cánh cửa mới vào được tầng hầm bên dưới v́ nó bị khóa chặt lại. Tại đó có hàng trăm cây cần sa”.

Sở Cảnh Sát Seattle xác nhận đây là vườn cần sa được trồng nhân tạo và họ đă điều động biệt đội đơn vị chống ma túy của cảnh sát đến hiện trường. Sở Seattles Public Utilities của Seattle cũng phái nhân viên đến để điều tra v́ có dấu hiệu khá rơ là điện của thành phố đă bị câu vào căn hầm một cách bất hợp pháp để trồng cần sa.

Cảnh sát điều tra chưa tiết lộ liệu chủ nhân của nhà hàng Mỹ Cảnh có tiếp xúc với những kẻ trồng cần sa hay họ chính là chủ nhân của phi vụ “điều hành sinh nhiều lăi” này. Không có tin liệu có ai bị thương trong vụ cháy và hiện nay chưa có ai bị bắt v́ vụ khám phá cần sa này.

Nguồn: Calitoday

thangrom 05-15-2012 22:10

May anh vietnam..o my oi..lam on di kiem viet lam dang hoang,,,gium em,,,lam anh huong den nguoi vietnam qua...may anh muon song sung suong ma chang deo chiu di lam...doi ai chang muon vay..

Bay gio di dau..nguoi vietnam cung bi gang cai toi..mot la mua ban can sa,,,hai la trong..

Wtf..get the job...

Minhrau 05-15-2012 22:39

vưà bán nhà hàng vưà trống cần sa để kiếm thêm tiền sài quá đă

chu9chin 05-15-2012 23:06

Bó tay ......

ez4me 05-16-2012 02:11

đúng là con sâu làm rầu nồi canh

Emticu 05-16-2012 08:17

Hèn ǵ ngồi ăn cứ thấy phê phê .

kô biết 05-17-2012 01:52

Dân Việt ḿnh ra nước ngoài lại nỗi tiếng rồi: về nghề trồng cần Sa.

tun.tin 05-17-2012 01:55

....Thôi ráng ngồi bốc lịch đi con...

khidot 05-17-2012 07:17

lại mấy thằng vk mỹ nửa, sao vk mỹ toàn làm chuyện ngu kô vậy? hết về vn làm ăn bây giờ lại đi trồng cần sa, bó tay mấy ông vk mỹ luôn

icemansg07 05-17-2012 18:38

Lại bắt chước tṛ làm ăn phi pháp của mấy thằng Bắc kỳ ở Úc , Canada & Châu Âu nữa rồi...Hay thằng này cũng là gốc Bắc luôn đây???

chu9chin 05-17-2012 18:48

Chấp tay con lạy các cha ....
Phê b́nh đừng có chửi cha từng miền ....
đừng ném đá ông già này nhe ... Nói cho vui , chỉ lo cho anh em bà con đụng chạm tự ái thôi , rồi chửi nhau chí choé ..lên đây xả x́ trét( stress) ....vui vẻ là chính..

onggiaodam 05-18-2012 04:42

Quote:

Originally Posted by chu9chin (Post 1621536)
Chấp tay con lạy các cha ....
Phê b́nh đừng có chửi cha từng miền ....
đừng ném đá ông già này nhe ... Nói cho vui , chỉ lo cho anh em bà con đụng chạm tự ái thôi , rồi chửi nhau chí choé ..lên đây xả x́ trét( stress) ....vui vẻ là chính..


cảm ơn ,đă cho những lời quư hơn vàng ngọc.thank you.!!!!!

vasia3018 05-23-2012 09:33

онлайн кинотеатр


All times are GMT. The time now is 00:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04985 seconds with 8 queries