VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Giảm cân làm tăng ham muốn sex ở phụ nữ (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=590439)

saigon75 10-30-2012 12:38

Giảm cân làm tăng ham muốn sex ở phụ nữ
 
1 Attachment(s)
Từ lâu các nhà khoa học đă khẳng định rằng việc giảm cân cho phép phụ nữ dễ thụ thai hơn. Song các nghiên cứu mới đây c̣n chứng minh tác dụng của việc giảm cân không chỉ có vậy.

<table style="width: 400px" class="wysiwyg_dashe s" align="center"><tbod y><tr class="wysiwyg_dashe s_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashe s_td"> </td></tr><tr class="wysiwyg_dashe s_tr" valign="top"><td class="wysiwyg_dashe s_td">Việc giảm cân làm tăng ham muốn 'chuyện ấy' ở phụ nữ. </td></tr></tbody></table>Nếu một người đang béo mà gầy đi, bản năng t́nh dục (libido) của người đó mạnh hẳn lên và sự ham muốn “chuyện ấy” cũng tăng lên, báo Daily Mail viết.Nhóm các chuyên gia y học Trường ĐH quốc gia Pennsylvania (Mỹ) đă t́m hiểu việc làm giảm cân bằng phẫu thuật (tách mỡ bụng) ảnh hưởng thế nào đến chức năng sinh sản của người phụ nữ.

Bác sĩ Richard Legro cho biết: Việc thừa cân có thể phá huỷ dần dần quá tŕnh rụng trứng của họ. Càng nguy hiểm hơn nếu béo chủ yếu là do mỡ bị tích luỹ ở vùng bụng.

Các nhà y học làm xét nghiệm mẫu nước tiểu để xác định các chỉ số hoc-mon do buồng trứng sản sinh ra trong chu kỳ kinh nguyệt. Kết quả cho thấy mức độ rụng trứng vẫn cao ở 29 phụ nữ trong diện nghiên cứu trước và sau khi phẫu thuật cắt bỏ lớp mỡ bụng 2 năm. Chất lượng của việc rụng trứng cũng không thay đổi.

Tuy nhiên, theo bảng điều tra bằng phỏng vấn, điều thay đổi ở họ sau khi giảm được trọng lượng thừa là bản năng t́nh dục (libido) mạnh hẳn lên (sự ham muốn “chuyện ấy” tăng lên, dễ bị kích thích để đạt được cực khoái hơn).

Mặt khác việc giảm cân ở những người đàn ông béo ph́ cũng có tác dụng tương tự. Họ cũng dễ đam mê những hoạt động liên quan tới t́nh dục hơn.

Bảo Châu
VNN

Ư kiến độc giả

Ynguyen
Cái chuyện này người Việt biết từ...đời "Hùng Vương thứ 16" mà giờ này các bác Tây mới công bố th́ tệ quá, cứ nh́n lại những bức tranh vẽ con gái của VN th́ biết họa sĩ đang...mơ những ǵ...bố khỉ!

ez4me 10-30-2012 13:49

Vậy mà mấy thằng cs đỏ cán bộ đại gia cứ lo đi săn thuốc quí, thú hiếm để tăng sức cho thằng nhỏ trong khi cái bụng phệ như trống chầu, mập ra như heo nọc (do ăn tạp như cá tra) thằng nhỏ th́ càng teo thụt và yếu x́u hehehehehe đúng là khỉ Trường Sơn xuống phố

ThanYBoTay 10-30-2012 13:56

Quote:

Originally Posted by ez4me (Post 1833695)
Vậy mà mấy thằng cs đỏ cán bộ đại gia cứ lo đi săn thuốc quí, thú hiếm để tăng sức cho thằng nhỏ trong khi cái bụng phệ như trống chầu, mập ra như heo nọc (do ăn tạp như cá tra) thằng nhỏ th́ càng teo thụt và yếu x́u hehehehehe đúng là khỉ Trường Sơn xuống phố

:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy::hafppy:
Ngày xưa 3 thằng VC đu một cây đu đủ còn không gẫy.
Ngày nay 3 cây đu đủ cũng không chịu nổi một thằng VC


All times are GMT. The time now is 13:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09857 seconds with 9 queries