![]() |
Hình ảnh độc về một đám cưới 'vương giả' năm 1969
1 Attachment(s)
Ngoài việc ghi lại khoảnh khắc tình yêu, hạnh phúc lứa đôi, các bức hình cưới xưa còn cho thấy sự đổi thay của xã hội qua từng năm tháng.
![]() Đây là những hình ảnh về các nghi lễ trong đám cưới của ông Vĩnh Phối và bà Thạch Huệ ở Huế ngày 9/3/1969. Trong ảnh là lúc nhà trai đến làm lễ trình giờ trước khi đón dâu. ![]() Phù dâu chuẩn bị trang phục cho cô dâu. ![]() Cô dâu và phù dâu. ![]() Đoàn nhà trai vào nhà gái. ![]() Mẹ cô dâu và mẹ chú rể thắp hương báo gia tiên tại nhà gái. ![]() Cô dâu lễ gia tiên tại nhà gái. ![]() Chú rể trao hoa cho cô dâu. ![]() Cô dâu, chú rể và hai bà mẹ. ![]() Đưa cô dâu về nhà chồng. ![]() Chú rể đón cô dâu. ![]() (Theo Kiến thức) |
đám cưới bình thường ở Miền Nam chứ vương giả cái đếch què! So với Miền Bắc thời đó là hoang tưởng. Vậy mà VC phá sạch nét đẹp của dân Miền Nam.
|
| All times are GMT. The time now is 11:29. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.