![]() |
‘Hoa 3.000 năm’ lại nở trên cửa kính
1 Attachment(s)
Theo chị Lê Thị Lư, số nhà 6 đường Nguyễn Chích, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hoá, khi đang đóng cửa về quê nghỉ lễ 30/4, chị phát hiện một đám hoa trắng li ti trên cửa kính.
Có tổng số 18 bông hoa, trong đó khóm nhiều nhất có 12 bông mọc thẳng hàng. Cách đó khoảng 30cm, c̣n có một khóm 3 bông, một khóm 2 bông đều thẳng hàng và một bông đơn lẻ mọc trên phần gỗ. <table style="margin:auto;" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr ><td>http://res.vtc.vn/media/vtcnews/2013/05/15/1_7.jpg</td></tr><tr><td style="font-family:Arial; font-size:10pt;color:#002 060;" align="center">'Hoa 3.000 năm' lại nở trên cửa kính. </td></tr></tbody></table> Theo quan sát, phần chân các bông hoa này mảnh như sợi tơ, cao khoảng 1cm. Trên đầu các "sợi tơ" ấy là những bông hoa màu trắng, h́nh cái chuông, rất giống h́nh ảnh hoa Ưu đàm được miêu tả trong kinh phật. Theo truyền thuyết, loài hoa này 3.000 năm mới nở một lần. Tại nơi hoa nở, ắt sẽ có niềm vui lớn, thậm chí có "thánh nhân" giáng thế. Nghe kể chuyện, mấy ngày qua, một số người bạn của chị liên tục đến xem khóm hoa lạ này. Đáng nói, đă nửa tháng trôi qua, khóm hoa này không hề héo úa, lụi tàn. "Các thành viên trong gia đ́nh tôi ngày nào cũng ra xem khóm hoa, cả nhà đang hi vọng sẽ có niềm vui lớn như trong kinh phật" - chị Lư tâm sự. |
Hoa 3000 năm .... bố láo
|
đường Nguyễn Chích bà nội nó
|
không phải là bông mà v́ ở dơ nên sinh ra nấm độc
|
chắc cái cửa kính này 4000 năm nên hoa u đần nở
|
Quote:
:hafppy::hafppy::haf ppy::hafppy: Đúng đó 5com , thằng nào say rượu và có bịnh mồng gà đái bậy chứ hoa bông cái đách què |
Hehehehe cứ nói hoa nở, đảng tàn th́ tụi nó tới tịch thu liền bà con Hehehehe
|
Quote:
Quote:
:handshake::handshak e::handshake: |
Cứ bảo là 3,000 năm mới nở một lần, mà từ đầu năm đến giờ không biết là nở đến bao nhiêu lần rồi? Cửa kính mà cũng có hoa nở nữa mới hay chứ. Không lẽ những cành hoa này đă ở trên cửa kính đó 3,000 năm rồi sao? Hay là 3,000 năm trước nhân loại đă biết làm.....cửa kính?
|
Bắt mấy ông cụ 70-80 nhổ vài cộng lông C ... kiếm mo keo chong nguoc lai dán lên đá chụp h́nh y trang luôn
|
sao đọc xong bài này thèm chửi đổng ĐCC (không thèm chửi ĐM nữa) 1 cái quá!
|
trên băi phân trâu cũng có nhiều hoa như thế.
|
dem vo dong Ba Dinh ma trong
|
....Làm sao biết được là 3000 nằm..."Đờ eo sắt" có hiểu lun...
|
All times are GMT. The time now is 20:29. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.