VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Mỹ nhân Việt mặt cứng đờ vì 'dao kéo' quá đà (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=661914)

tonycarter 07-05-2013 08:11

Mỹ nhân Việt mặt cứng đờ vì 'dao kéo' quá đà
 
1 Attachment(s)
Dù đã có sẵn gương mặt đẹp nhưng Elly Trần, Ngọc Quyên và cả Angela Phương Trinh vẫn phẫu thuật thẩm mỹ và ít nhiều phải chịu hậu quả.

1. Mặt sưng vù

<table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td class="pBody"> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Hot girl nóng bỏng Elly Trần từng nhiến nhiều người "giật mình" vì 2 bên má phình ra như 2 chiếc bánh bao. Nhiều người nghi ngờ, khuôn mặt sưng vù của cô là do sự phụ thuộc vào thuốc tiêm botox căng da mặt.</td> </tr> <tr> <td class="pBody"> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Jul ia Hồ cũng nhiều lần xuất hiện trước công chúng với gương mặt tròn xoe, cứng đơ.</td> </tr> </tbody> </table> 2. Những chiếc mũi kém đẹp

<table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Cả Kiều Thanh, Angela Phương Trinh lẫn Hồ Quỳnh Hương có lẽ sẽ hối hận khi sửa mũi. Những chiếc mũi dao kéo của họ bị cho là "mất tự nhiên", tạo nên vẻ "ang ác" của gương mặt vốn hiền từ.</td> </tr> </tbody> </table> 3. Mất dần biểu cảm tự nhiên

<table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td>
</td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Thu Thủy gần đây rất khó để có thể nở một nụ cười thật tươi trước ống kính, nhiều nghi vấn, cô đã sửa mũi, gọt mặt và "động chạm" cả vào đôi mắt.</td> </tr> <tr> <td> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Ngọ c Quyên và đôi mắt lúc nào cũng "trừng trừng" không dịu dàng. Nhìn cô nàng "cứng" như một bức tượng.</td> </tr> <tr> <td> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Thủ y Tiên từng được khen là ngôi sao thẩm mỹ ổn nhất so với hình ảnh quá khứ. Nhưng cũng như bao ca thẩm mỹ khác, cô khó giữ được vẻ tự nhiên.</td> </tr> <tr> <td> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Khu ôn mặt của Ngân Khánh cũng ít biểu cảm hơn thời gian đầu mới vào nghề rất nhiều.</td> </tr> </tbody> </table> 4. Những chiếc cằm dài quá mức

<table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td> </td> </tr> <tr> <td class="pCaption">Kel ly, Ngọc Quyên và Hồ Quỳnh Hương đều sở hữu chiếc cằm nhô ra quá dài, làm mất cân bằng tỷ lệ khuôn mặt.

</td> </tr> </tbody> </table> Theo Công lý

Minhrau 07-05-2013 14:48

nhìn thấy có cứng như là lúc đang nứng


All times are GMT. The time now is 20:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09260 seconds with 9 queries