VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Cậu bé Úc gây "sốt" v́ làm tṛ sau lưng Thủ tướng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=672952)

tonycarter 08-08-2013 10:33

Cậu bé Úc gây "sốt" v́ làm tṛ sau lưng Thủ tướng
 
1 Attachment(s)
Một cậu bé 5 tuổi tại Úc đă trở nên nổi tiếng và thậm chí c̣n được gọi là chính trị gia tương lai sau khi thể hiện những gương mặt biểu cảm hài hước sau lưng Thủ tướng Kevin Rudd trong một sự kiện mới đây.


Cậu bé Joseph Kim "làm tṛ" sau lưng Thủ tướng Rudd.

Trong một sự kiện tranh cử tại một nhà thờ ở Sydney vào sáng 7/8 nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu các ngôn ngữ châu Á, Thủ tướng Rudd đă ngồi bệt xuống sàn để tṛ chuyện cùng một nhóm trẻ em từ cộng đồng Hàn Quốc và cầm một cuốn sách có các h́nh ảnh nhiều màu sắc để chỉ cho bọn trẻ.

Cậu bé Joseph Kim, một trong số những em nhỏ có mặt tại sự kiện, đă nhảy lên và ḥ hét một cách phấn khích trước các bức ảnh trong sách mà ông Rudd đang cầm.

"Các cháu hăy chịu khó học. Một ngày nào đó tôi sẽ học tiếng Hàn Quốc", ông Rudd nói.

Sau đó, ông Rudd ngồi xuống chụp ảnh lưu niệm với một ứng viên Công đảng địa phương th́ cậu bé Joseph đứng ngay phía sau lưng ông, nhảy múa và thể hiện những gương mặt biểu cảm hài hước.

"Được rồi. Cậu bé là một người tham gia năng động", ông Rudd hài ước nói.

Ngay sau đó, Joseph đă trở thành cơn sốt trên báo chí Úc và các gương mặt biểu cảm hài hước của cậu tràn ngập các trang web và các chương tŕnh tin tức buổi tối.

"Cậu bé gây chú ư trong ngày là Joseph Kim", Stephanie Peatling, một blogger của hăng truyền thông Fairfax Media, viết. "Tôi tin chắc rằng cậu bé sẽ trở thành một ngôi sao chính trị trong tương lai".

Mẹ của Joseph, Esther Lee, cho hay cậu bé hơi bối rối trước sự chú ư của mọi người đối với sự kiện và không biết rằng cậu đang gặp thủ tướng.

"Joseph chỉ nghĩ là đang đến nhà thờ và không biết đó là một ngày đặc biệt. V́ thế, Joseph không biết v́ sao lại có quá nhiều người như vậy", cô Lee nói.

Cô Lee, người gần đây đă trở thành công dân Úc, cho hay con trai cô giống như một quả bóng, "v́ bạn không biết cậu bé sẽ chạy đi đâu tiếp theo. Cậu bé rất thông minh và hơi giống như kẻ quấy phá vậy".


An B́nh

Theo News

queebee 08-08-2013 10:36

Kevin Rudd loves Asian , His son in law is Asian

saigon75 08-09-2013 04:04

Bé 5 tuổi gây “sốt” v́ làm mặt hề sau lưng thủ tướng Úc
 
1 Attachment(s)
(NLĐO) – Một bé trai 5 tuổi đă tạo ra cơn “sốt” v́ biểu cảm vui nhộn sau lưng Thủ tướng Úc Kevin Rudd khi chụp h́nh với vị lănh đạo này
Joseph Kim làm tṛ sau lưng thủ tướng
Bé trai tên Joseph Kim, được báo chí gọi là nhà lănh đạo tương lai sau khi thể hiện hàng loạt các biểu cảm hài hước trên khuôn mặt khi chụp h́nh với thủ tướng Úc.

Được mẹ mô tả là “cậu bé rắc rối”, Joseph được cho là đă làm “lu mờ” vụ thủ tướng trong tuần đầu tiên công chiến dịch vận động tranh cử của các bên ở Úc.

Tại một sự kiện nằm trong chiến dịch tranh cử diễn ra tại nhà thờ Sydney nhằm thúc đẩy việc nghiên cứu ngôn ngữ châu Á ngày 7-8, Thủ tướng Rudd đă thân thiện ngồi trên sàn nhà để chụp bộ ảnh với nhóm thiếu nhi Hàn Quốc.

Kevin Rudd phát biểu: “Các cháu hăy học thật giỏi và một ngày nào đó ta cũng sẽ học tiếng Hàn”. Ngay lập tức, vị thủ tướng bị cậu bé Joseph gây chú ư với các màn nhảy nhót, la hét hào hứng, tỏ vẻ thích thú khi ống kính nhắm vào. Ông nói: “Được lắm. Cậu bé là một thành viên năng động”.

Joseph không hề biết rằng người ḿnh gặp là thủ tướng.

Sau vụ việc, Joseph có biệt danh là “cậu bé vui vẻ”, trở thành cơn sốt trong giới truyền thông Úc. Khuôn mặt Joseph với nhiều biểu cảm hài hước xuất hiện trên nhiều diễn đàn, trang mạng và cả bản tin buổi tối ngày 7-8.

“Cậu bé trong ngày chính là Joseph Kim – một chính trị gia trong tương lai”, một blogger của hăng truyền thông nổi tiếng Úc Fairfax Media b́nh luận. Mẹ Joseph là chị Esther Lee cho biết con trai chị đă có chút xấu hổ khi bị chú ư và không hề biết rằng người ḿnh gặp là thủ tướng.

“Thằng bé không nghĩ đó là những bức ảnh đẹp nhất của nó nên có chút bối rối. Thằng bé nghĩ đơn giản là đến nhà thờ chơi chứ không hề biết đây là một ngày đặc biệt. V́ vậy, ban đầu nó hơi thắc mắc tại sao hôm nay lại có nhiều người đến thế”.




L. Thoa (Theo Telegraph)
Nguoilaodong


All times are GMT. The time now is 01:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03523 seconds with 8 queries