VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2013 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=266)
-   -   Cụ bà đơn thân bị siết cổ đến chết tại nhà riêng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=689786)

saigon75 09-22-2013 05:24

Cụ bà đơn thân bị siết cổ đến chết tại nhà riêng
 
1 Attachment(s)
Công an phát hiện cụ Điểu nằm chết ở khu vực gara ô tô, trên cổ c̣n quấn đoạn dây điện và bị trùm đầu bởi bao nilong.

- Ngày 22/9 cơ quan CSĐT công an Q.G̣ Vấp, TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng pḥng cảnh sát h́nh sự, công an TP.HCM điều tra, truy xét hung thủ sát hại một cụ bà vào chiều tối 21/9 tại địa phương này.

Nạn nhân là cụ bà Hồ Thị Điểu (SN 1939) sống đơn thân trong ngôi nhà ở đường số 10, KP.7, P.8, Q.G̣ Vấp.

Theo thông tin ban đầu, sau nhiều ngày không liên lạc bằng điện thoại được với cụ Điểu, một số người con đă nhờ hàng xóm qua nhà xem t́nh h́nh bà cụ như thế nào.

Do thấy nhà khóa ngoài và nhiều ngày không thấy cụ Điểu ra vào nhà nên người dân nghi ngờ gọi cho công an phường đến hỗ trợ phá cửa vào kiểm tra.

<table align="center"><tbod y><tr><td></td></tr><tr><td>Hiện trường vụ cụ bà 74 tuổi bị sát hại</td></tr></tbody></table>
Khi vào được bên trong, lực lượng công an phát hiện cụ Điểu nằm chết ở khu vực gara ô tô, trên cổ c̣n quấn đoạn dây điện và bị trùm đầu bởi bao nilong.

Khi tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM, công an Q.G̣ Vấp đă có mặt tại hiện trường và đến rạng sáng 22/9 công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Theo cơ quan công an, thời điểm phát hiện thi thể cụ Điểu, trong nhà những tài sản có giá trị như xe gắn máy, ô tô đời cũ vẫn c̣n nguyên. Về tài sản cá nhân hay tiền bạc của cụ Điểu, cơ quan công an chưa xác định có mất thứ ǵ hay không?

Một t́nh tiết đáng lưu ư là trên nóc nhà có một lỗ thủng, nghi là có người lạ đột nhập vào nhà bằng đường này.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, đây là một vụ giết người. Có khả năng cụ Điểu đă bị sát hại từ nhiều ngày trước.

Được biết, các con của cụ Điểu đều có gia đ́nh, sống ở nơi khác. Cụ Điểu sống một ḿnh trong căn nhà nói trên. Các người con xác nhận, cụ Điểu không có nhiều tiền bạc.

Anh Sinh
Vietnamnet


All times are GMT. The time now is 11:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04251 seconds with 8 queries