VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   2005-2023 Vietnam News (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=283)
-   -   Hàng ngàn người hiếu kỳ xem xác chết trên kênh Nhiêu Lộc (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=832109)

vuitoichat 11-15-2014 19:15

Hàng ngàn người hiếu kỳ xem xác chết trên kênh Nhiêu Lộc
 
1 Attachment(s)
Chiều 15/11, xác một người đàn ông trôi trên kênh Nhiêu Lộc, TP.HCM khiến hàng ngàn người tập trung hai bên bờ kênh theo dơi.


Theo người dân hai bên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn giữa cầu số 6 và số 5 (chạy qua phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM), khoảng 17h, trong lúc một số người đang câu cá ở đoạn kênh này th́ phát hiện xác chết của một người đàn ông mặc áo sọc xanh trôi lềnh bềnh giữa ḍng nước đen đang dâng.


Vụ việc thu hút hàng ngàn người hiếu kỳ.


Rất nhiều người chen chúc, t́m chỗ thuận tiện bên lan can bờ kênh để xem xác chết được rơ hơn.


Tại khu vực xác chết đang trôi, người chen kín đặc.


Các cây cầu bắc qua con kênh này đông đúc người dân.


Nhận tin báo, lực lượng chức năng đă có mặt phong tỏa hiện trường để đưa thi thể lên bờ. Song, ban đầu lực lượng này chưa có phương tiện tiếp cận nên xác chết trôi lềnh bềnh hàng km. Xe chở xác chết của lực lượng vớt xác phải di chuyển qua nhiều đoạn trên đường Trường Sa, quận Tân B́nh.


Hàng trăm người thậm chí c̣n kéo nhau suốt dọc hai bên bờ nhiều giờ theo hướng thi thể trôi trên kênh.


Mặc dù lực lượng CSGT và dân pḥng có mặt để điều tiết nhưng giao thông trên đường Trường Sa, quận Tân B́nh vẫn bị ùn tắc nghiêm trọng.


Đến 18h, sau khi có phương tiện tiếp cận, lực lượng chức năng tiến hành vớt xác chết khi trôi một đoạn dài nhiều km đến gần cầu số 3.


Rất đông người chen chúc gần khu vực vớt xác để tận mắt chứng kiến h́nh hài của người đàn ông xấu số.

http://intermati.com/vuitoichat/NAM_...XEM%20(11).JPG
Lực lượng chức năng và người dân dùng dây kéo xác chết lên bờ.

http://intermati.com/vuitoichat/NAM_...XEM%20(12).JPG
Một số người phải bịt mũi khi thi thể được đưa lên bờ. Theo quan sát, người đàn ông xấu số này khoảng hơn 30 tuổi.

http://intermati.com/vuitoichat/NAM_...XEM%20(13).JPG
Do không xác định được danh tính, nhân thân nên cơ quan chức năng đưa nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết.
Lê Quân

Minhrau 11-15-2014 19:43

ai mà lở trợt chân té xuống kinh nầy th́ cũng chết v́ thúi quá

nguoidan 11-16-2014 02:09

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 2580995)
ai mà lở trợt chân té xuống kinh nầy th́ cũng chết v́ thúi quá

Không phải đâu Minh râu. Từ xưa đến giờ bọn công an giết nhiều người phi tang dưới con kênh này rồi, nhưng hồi đó nó bẩn và đen x́ nên không ai phát hiện. Bây giờ chúng tiếp tục thủ tiêu người dưới kênh này, nhờ nước trong hơn nên phát hiện xác chết ngay.

Wipe-out-VC 11-16-2014 03:14

dân việt cộng quởn quá,kêu gọi biểu t́nh chống tàu chó th́ trốn o c̣n 1 thằng.

duyle 11-16-2014 16:40

Quote:

Originally Posted by Wipe-out-VC (Post 2581251)
dân việt cộng quởn quá,kêu gọi biểu t́nh chống tàu chó th́ trốn o c̣n 1 thằng.

:):):):)quá đúng:eek::eek:


All times are GMT. The time now is 18:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09161 seconds with 9 queries