![]() |
Tầu chiến Trung Quốc đă chiếm đóng tại quần đảo Trường Sa
5 Attachment(s)
Những bức ảnh mới đây từ vệ tinh đă cho thấy có tầu chiến của Trung QUốc neo đậu tại Đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam mà không xin phép.
Tàu chiến Trung Quốc neo trái phép ở Trường Sa được trang bị hệ thống vũ khí riêng gồm: một hải pháo AK-176 76mm; 4 bệ pháo pḥng không cao tốc AK-630; 4 bệ phóng mồi bẫy Type 726-4 18 ṇng và 2-4 súng máy hạng nặng. Tờ WCT cho biết, căn cứ vào các h́nh ảnh vệ tinh th́ một chiếc tàu chiến Trung Quốc đang neo đậu trái phép tại Đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Đây được xem là một động thái cho thấy Bắc Kinh đang quân sự hóa Biển Đông. Căn cứ vào số hiệu của tàu (999) mà ảnh vệ tinh cung cấp th́ nó thuộc lớp tàu đổ bộ lớn nhất Trung Quốc Type 071 mang tên Tỉnh Cương Sơn được biên chế vào Hải quân Trung Quốc từ năm 2011.Khoang đáy tàu này có thể làm ngập nước để các phương tiện tàu bè cỡ nhỏ di chuyển vào bên trong. JD |
Quote:
|
Quote:
|
khĩ mặt trắng có tật hay quên bán rồi mà tưởng chưa bán nên mới phản đối
|
Nếu bán rồi thi các bạn đi ra mà làm chứng cho tụi mọi TQ đi để các nước khác khỏi phải tranh cải chi cho mệt. Sảng tiện bưng bô TQ mà đội trên đầu cho sớm, để sau này c̣n được ghi công vào sách sử TQ là "những anh hùng yêu nước".
|
Giá đất cao nên lâu lâu xin thêm bằng cách giấy phép hết hạn.....
|
Quote:
|
Quote:
|
VNCS đang nghiêm túc suy xét và phản đối. Chờ kết quả xem có thằng VC, nào ông VC nào dám hó hé ǵ không..
|
Quote:
|
Quote:
|
Quote:
Câu nói "đừng tin những ǵ cộng sản nói ,mà hăy nh́n kỹ những ǵ cộng sản làm " chẳng những chỉ đúng cho cộng sản nói chung ,lũ Vẹm khỉ nói riêng ,mà c̣n đúng cho cả những kẻ theo đuôi chúng .Lũ theo đuôi đang cố bào chữa cho hành vi bán nước ,của bọn hèn với giặc ,tàn bạo với dân .Chúng lúc nào cũng giả vờ hô hào chống Chệt xâm lược ,nhưng ai chống vẹm khỉ bán nước ,th́ chúng đều chụp mũ ,chửi bới .Để làm ǵ ?Chúng biết chúng đang làm ǵ ,và những người Việt hải ngoại chống Vẹm khỉ đều nhận thấy chúng đang làm tṛ khỉ ǵ.....:rolleyes: |
Nghe cái câu:
Thời đại vi tín là biết chúng là ai rồi hehehe :nana: |
Tui chưa thấy cái clip mà bạn nói Đai ca không theo giỏi hết thời sự mà sao ra công sức bàn luân cái ǵ đây. Về vấn đề bưng bô th́ lịch sữ không bao giờ quên ghi lại cái cảnh bưng bô của tướng mập VC đâu.
|
Ngư dân VN và hăi quân Việt cộng nên nấu cơm thật nhiều với thật nhiều thức ăn ngon sau đó mang ra đảo Đá Vành Khăn để thiết đăi lính của đàn anh lăo đại Trung cuốc!
Biết đâu chừng làm như thế Tầu lạ sẽ không cướp hay bắt bớ tầu ngư dân VN nữa! "Khôn cũng chít, ngu cũng chít, biết ḷn trôn mà sống!" (pimp HCM) |
All times are GMT. The time now is 18:54. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.