VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Xót xa cho cô gái xinh đẹp được bạn trai cầu hôn khi ...đă chết (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=919529)

Hanna 09-26-2015 23:51

Xót xa cho cô gái xinh đẹp được bạn trai cầu hôn khi ...đă chết
 
2 Attachment(s)
VBF-Cái chết bất của người yêu đă khiến cho chàng trai không thể nào ḱm nổi cảm xúc. Để thể hiện t́nh yêu của ḿnh anh ta đă xin phép phái gia đ́nh cô gái được đeo nhẫn đính hôn cho cô...Thi thể của nữ sinh Abigail Hall đến từ Doncaster, Nam Yorkshire, Anh Quốc vừa được phát hiện nằm sơng soài trong một căn hộ mà chưa rơ nguyên nhân.
Điều đặc biệt là sau khi cô gái 18 tuổi qua đời, người bạn trai Josh Thompson đă tới xin phép cha mẹ cô để đeo ngay cho cô chiếc nhẫn vào bàn tay xơ xác và tuyên bố trên trang cá nhân: “Tôi và Abigail vừa đính hôn rồi. Cô ấy chính là cuộc đời tôi”.H́nh động kỳ lạ nhưng vô cùng ư nghĩa để chứng minh t́nh yêu của chàng trai đă khiến bao nhiêu người cảm thông và cảm thấy buồn thay cho chuyện t́nh dang dở của cặp đôi trẻ.
Khi nghe được tin tức chấn động về bạn gái, chàng trai 22 tuổi đă tức tốc quay về Anh Quốc khi đang làm huấn luyện viên tennis tận ở đảo Corfu, Hy Lạp. Josh đă không kịp ở bên cô trước khi cô qua đời, và giờ, đến lúc anh trở về th́ người mà anh yêu giờ chỉ c̣n là một thi thể bất động, vô hồn.Josh Thompson tuyệt vọng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Không một lời nào có thể diễn tả được t́nh yêu mà tôi dành cho cô ấy. Chính Abigail là lư do khiến tôi thức dậy vào mỗi sáng”.
Anh kể về những kỷ niệm của hai người: “Chúng tôi đă được buộc chặt với nhau ngay từ cái khoảnh khắc tôi nh́n thấy cô ấy bị trượt ngă trên một chiếc thang cuốn, rồi lần cô ấy bị nắng đốt cháy da trông rơ là buồn cười”.
Josh cũng nhớ nhất là nụ cười của Abigail và thậm chí c̣n định cầu hôn cô gái vào năm sau. Nhưng mọi chuyện đă quá muộn và Abigail đă phải chết trước khi biết ḿnh sẽ được cầu hôn.
Abigail Hall là một tân sinh viên của khoa Sinh dược, trường Đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc. Cô đă ra đi sau khi mới nhập học chỉ… 1 tuần, để lại bao ước mơ, hoài băo lớn.
Thi thể của Abigail đă được cảnh sát t́m thấy tại căn hộ của cô tại TP Sheffield, Anh Quốc vào đêm thứ Tư (23/9) vừa qua. Lực lượng cảnh sát hiện vẫn đang trong quá tŕnh điều tra về nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột của cô.
Trước đó, hai người c̣n lên kế hoạch đi du lịch khắp nơi nhưng giờ đă không thể được thực hiện. Josh nói về t́nh yêu của ḿnh: “Anh chẳng thiết sống cùng ai ngoài em. Anh yêu em ‘Gấu Trúc’ của anh. Anh sẽ măi măi yêu em”.
vk


All times are GMT. The time now is 02:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10018 seconds with 9 queries