VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Mỹ cứ "tưởng bở" tiêu diệt được đao phủ IS, nhưng sự thật là đây! (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=932963)

pizza 11-15-2015 18:58

Mỹ cứ "tưởng bở" tiêu diệt được đao phủ IS, nhưng sự thật là đây!
 
1 Attachment(s)
Cách đây ít bữa, đă có những nguồn tin nói rằng tay đao phủ khét tiếng của Nhà nước Hồi giao tự xưng này đă tan xác dưới bom Mỹ. Nhưng không phải vậy! Thậm chí là ngược lại...

Theo tin độc quyền của Telegraph, "đao phủ" Mohammed Emwazi thuộc Nhà nước Hồi giáo IS đă kết hôn và có một con trai.

Trong khi cái chết của Mohammed Emwazi - đao phủ của Nhà nước Hồi giáo IS vẫn c̣n là một nghi vấn, mới đây nhất, Telegraph đă công bố thông tin bất ngờ về "Thánh chiến" đó và cho biết, hắn đă kết hôn và có một con trai tại Syria. Danh tính và quốc tịch của người vợ vẫn chưa được làm rơ, nhưng theo thông tin từ Bộ Nội Vụ Anh, con trai của John "Thánh chiến" là người Anh.


Mohammed Emwazi

Theo luật pháp Anh, bất cứ đứa trẻ nào có bố mẹ là người Anh, dù được sinh ra ở nước ngoài, đều được công nhận là công dân Anh. Bộ Nội Vụ Anh cũng cho biết rằng con trai của Emwazi sở hữu hộ chiếu Anh và có thể bảo lănh mẹ đến sống tại đây.
John "Thánh chiến" là biểu tượng cho sự tàn bạo của IS, và là kẻ bị Anh, Mỹ truy lùng đặc biệt gắt gao. Tên này từng xuất hiện trong các đoạn băng hành quyết nhiều tù nhân Mỹ và phương Tây của IS.
Dưới trang phục màu đen, bịt kín mặt, John là kẻ trực tiếp chặt đầu 2 nhà báo Mỹ, Steven Sotloff và James Foley. Mohammed Emwazi sinh năm 1988, có quốc tịch Anh.

ez4me 11-15-2015 19:35

Thằng post bài này muốn support thằng khủng bố này hay sao mà đổi cái tựa chả ăn nhậu ǵ với nội dung bài bên trong hết vậy?

thino2000 11-15-2015 19:48

Tin tức của CNN đă chắc chắn thằng Jehad John này chết thật rồi
Trừ khi Pizza đem nó về pḥng ḿnh cất dấu và mua thần dược của Việt cộng đút cho nó sống lại
hahaha

nhuquynh_1986 11-15-2015 19:51

Quote:

Originally Posted by ez4me (Post 2849495)
Thằng post bài này muốn support thằng khủng bố này hay sao mà đổi cái tựa chả ăn nhậu ǵ với nội dung bài bên trong hết vậy?

Tụi nầy khối tự do mà không tận diệt nguy hiễm c̣n hơn tụi TRUNG CỘNG

tctd 11-15-2015 19:56

Quote:

Originally Posted by ez4me (Post 2849495)
Thằng post bài này muốn support thằng khủng bố này hay sao mà đổi cái tựa chả ăn nhậu ǵ với nội dung bài bên trong hết vậy?

thằng post bài này chắc nó định cắt đầu chuột nấu cháo heo đây mà

banan9 11-15-2015 20:11

sao bai viet co dau de tupid vay, nhu vay what mean ,vay ma cung post len cai nay goi la ngu ba doi


All times are GMT. The time now is 01:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.10542 seconds with 9 queries