VietBF

VietBF (https://vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Ông chủ qua đời, nhân viên tha hồ chia tiền thừa kế (https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=947058)

therealrtz 01-11-2016 13:16

Ông chủ qua đời, nhân viên tha hồ chia tiền thừa kế
 
1 Attachment(s)
Sau khi qua đời, ông "vua nút chai nhăn Enoplastic tại Ư đă để lại cho 250 nhân viên của ḿnh 1,5 triệu euro. Sau khi ông chủ được chôn cất xong, mỗi nhân viên được nhận một tấm ngân phiếu như một món quà Giáng sinh.


Ông chủ nhân ái của hăng Enoplastic - Piero Macchi

Ông Piero Macchi- chủ công ty c̣n cẩn thận lập một danh sách phân chia số tiền thừa kế theo nhu cầu của từng nhân viên: người mới vào làm th́ được 2.000 euro, người làm lâu năm được 10.000 euro, c̣n những người túng thiếu th́ được nhiều hơn nữa.

Sau khi ông Piero Macchi qua đời, vợ ông đă thực hiện di chúc, gửi ngân phiếu kèm với một lá thư cho từng nhân viên.

Công ty Enoplastic được thành lập từ năm 1957, sản xuất mỗi năm 2,5 tỷ nút chai và nhăn chai, xuất cảng đi 80 nước trên thế giới.

Nhân viên của ông nói rằng họ với công ty là một gia đ́nh lớn. Ông Piero Macchi thọ 87 tuổi.

Therealtz © VietBF


All times are GMT. The time now is 01:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09083 seconds with 9 queries