VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012-2019 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=200)
-   -   Hành động tử tế hiếm có của gã bệnh hoạn vừa bị bắt ở Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=964335)

pizza 03-30-2016 19:34

Hành động tử tế hiếm có của gã bệnh hoạn vừa bị bắt ở Mỹ
 
1 Attachment(s)
Khi còn ở Việt Nam, Minh Béo cũng đã có những hành động khiến người ta cảm động. Có thể đây là lòng tốt thật của một kẻ bệnh hoạn, nhưng cũng chẳng loại trừ chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà thôi! Chắc chỉ có chính y mới trả lời được!

Không bàn đến những tai tiếng trong nghề, đời tư, trong showbiz ở một mặt khác Minh Béo là một người tốt và sống có ích cho xã hội.
Trong cuộc sống này không phải ai cũng hoàn hảo và tự nhận mình là tốt đẹp 100%. Minh Béo tuy xấu ở mặt này nhưng anh ấy lại tốt ở điểm khác, khi đi diễn cho chùa chiền hoặc những chương trình từ thiện thì phát tâm rất lớn. Nam danh hài còn thường xuyên kêu gọi, bỏ tiền túi đứng ra tổ chức hàng loạt chương trình từ thiện san sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.
Có lẽ scandal lớn nhất tại Mỹ sẽ khiến sự nghiệp của Minh Béo ảnh hưởng trầm trọng, nhưng khoan quay lưng với anh ấy khi nhìn lại những đóng góp nghệ thuật, những việc làm mà Minh Béo đã dành tặng cho đời, cho người.


Minh Béo là một trong những sao Việt chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện


Minh Béo thường xuyên tặng quà cho các bé thiếu nhi vào dịp lễ


Ân cần chăm sóc các cụ già tận tình trong chuyến từ thiện


Minh Béo tặng bò cho bà con nghèo


Minh Béo nắm tay động viên NSƯT Út Bạch Lan khi đến thăm viện dưỡng lão


Minh Béo tự tổ chức đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan, anh
bật khóc khi đêm nhạc vắng khán giả.
Người ta thường nói “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Khán giả và dư luận ơi!, mình là người Việt Nam, ăn cơm Việt Nam sẽ nói theo pháp luật Việt Nam để giúp đồng loại của mình. Điều đáng buồn là trong khi cộng đồng người Việt và những anh chị em nghệ sĩ đang định cư ở nước bạn thì muốn giúp đỡ Minh Béo còn một số người con ở cùng đất Mẹ thân thương thì ủng hộ pháp luật Mỹ không muốn cho anh em mình con đường quay lại. Chúng ta hãy cùng chia sẻ những hình ảnh này để hy vọng phần nào có thể giúp anh ấy được giảm nhẹ hình phạt, có cơ hội sửa chữa lỗi lầm và sớm được trở về với quê hương mọi người nhé.

asiandragon 03-30-2016 22:28

Bài nây chac cua gia dinh thang nay dang

vinhduong68 03-31-2016 03:27

thang nay lam viet thien tra hinh. Cuoi cung duoi cao loi ra.

nguyentuong5 03-31-2016 03:33

Vo ich thoi.Nuoc MY nay du co tot kieu gi,khi pham toi thi se khong co tinh cam trong do duoc dau.Dung post nhung canh tot dep ay len nua,chi lam cho MB e che them chu chang keu goi duoc long uu ai cua phap luat MY khi da pham toi .Khong giong nhu bon CAVN khong toi tra tan thanh toi.Co toi,."TIEN DAY" la het toi.Mot xa hoi VN bay gio sa doa Neu o VN MB co toi,keu an phat cho MB thi dau phai khoc rong nhu bay gio? Tai vi tinh cam,hay tha thu loi lam ,vo tinh da dung duong MB ma ra.Gio thi the nao roi.Co lam gi cung muon mang tat ca roi Mot toi da hinh thanh.Mot toi co chuan bi, sap xep( voi chung cu cua Canh sat).Go toi the nao duoc?. Tu 8 den 10 nam...CUI-MUC-GIA BA BOI-TRAM.


All times are GMT. The time now is 02:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03645 seconds with 8 queries