![]() |
Khỏi phải lo về vấn đề phải kéo theo vali nặng trong những chuyến đi khi sở hữu chiếc vali này
1 Attachment(s)
TRong những chuyến đi xa hay đi du lịch chúng ta thường mệt mỏi v́ phải kéo theo vali hành lư. Mới đây nhất một chiếc vali có thể tự động đi theo ta đă ra đời. Với chiếc vali như thế này th́ chúng ta có thể thoải mái vi vu.
http://vietbf.com/forum/attachment.p...1&d=1464548716 Với tên gọi Cowa, chiếc vali có giá 13 triệu tự di chuyển với tốc độ 2m/giây và t́m về chủ nhân của nó trong bán kính 50m. Để sử dụng, chủ nhân vali chỉ cần ấn nút trên tay cầm và di chuyển. Khi đó, nhờ cảm biến hiện đại, vali sẽ tự đi theo như một chú cún cưng. Trên tay của người sử dụng sẽ đeo một chiếc ṿng định vị giúp vali tự t́m đường. Chiếc vali được một công ty khởi nghiệp ở Thượng Hải, Trung Quốc sáng chế với những cảm biến tránh vật cản đời mới nhất giúp nó tự t́m chủ nhân khi bị “lạc”. Ngoài khả năng tự di chuyển, vali này cũng có tay cầm để chủ nhân kéo như một hành lư thông thường. Hành lư nặng khoảng 4,5kg, có 4 cổng USB và pin để sạc di động hoặc máy tính bảng. Vali làm từ vật liệu đời mới của công ty Bayer Đức và một logo có thể phát sáng trong đêm. Chiếc vali này rất linh hoạt với khả năng xoay ngang 90 độ và đèn LED nhấp nháy hai bên. Vali có thể kết nối qua bluetooth với điện thoại di động và một cảm biến camera để tự t́m chủ nhân. |
Loại này mà xài ở TC hay VC th́ khỏi chê. C̣ng cả vali vào tay mà c̣n bị tụi nó cắt xích để lấy. Chuyện người đi trước c̣n va li theo sau th́ vali ra đi c̣n người ở lại là bảo đảm luôn.
|
Ừ , khóa như vậy c̣n mất :https://www.youtube.com/watch?v=1fUrkEBaP-U
|
All times are GMT. The time now is 00:48. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.